GIẢI TRÍ

MC Thành Trung trổ tài ảo thuật khiến các con 'mê như điếu đổ'

Quốc Hiển • 13-08-2023 • Lượt xem: 215
MC Thành Trung trổ tài ảo thuật khiến các con 'mê như điếu đổ'

'Trình' trông con của các ông bố đã bước lên tầm cao mới. Trong khi khả năng pha trò của Phan Hiển ngày càng tiến bộ thì Dương Khắc Linh cũng không hề kém cạnh với những kỹ năng mới.

Xem thêm: 

MC Anh Tuấn kết hợp Quốc Trường, Lâm Bảo Châu cầm trịch 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' 

Trấn Thành - Hari Won 'hấp hôn' trên sân khấu 'Siêu tài năng nhí'

Không khí của gia đình MC Thành Trung lúc nào cũng náo nhiệt với “7749 trò chơi”. Trong tập 14, anh tiếp tục mang đến bất ngờ dành cho Daino và Goku chính là màn ảo thuật, chiếm trọn sự chú ý của hai anh em sinh đôi.

Cũng trong tập này, MC Thành Trung đã dành thời gian tham gia lớp học cùng các con. Anh cùng những ông bố khác thực hiện nhiều “bài tập” khác nhau, không chỉ giúp các bé luyện kỹ năng mà các ông bố cũng có dịp xích lại gần con hơn. Cả Daino và Goku đều là những cậu bé vô cùng hiếu động và thích khám phá, mặc dù đôi lúc ba Trung cũng hơi “đau đầu” để trả lời hết “10 vạn câu hỏi vì sao” của các con, nhưng chính sự tò mò này lại là “sợi dây gắn kết” giữa anh và hai con của mình.


MC Thành Trung trổ tài làm ảo thuật khiến Daino - Goku “trầm trồ”.

Trái ngược với bầu không khí vui vẻ của nhà MC Thành Trung thì gia đình Phan Hiển lại gặp vấn đề với việc uống thuốc của Kubi và Anna. Dù đã dùng “trăm phương nghìn kế” nhưng Phan Hiển đành bất lực và phải sử dụng quyền “trợ giúp của người thân”, không ai khác chính là bà xã Khánh Thi. Và không hổ danh là “nóc nhà quyền lực”, sau khi Phan Hiển kể lại tình hình hiện tại, Khánh Thi đã giải quyết nhanh chóng trong “một nốt nhạc” chỉ với một câu nói. 

Trở lại với lớp học khiêu vũ, Phan Hiển đã rất cố gắng trong việc tạo bầu không khí vui vẻ và thu hẹp khoảng cách giữa hai anh em Kubi - Anna bằng một trò chơi ngẫu hứng. Với luật chơi cực kỳ đơn giản và cũng phần nào giúp cho các con giải phóng cơ thể trước khi bước vào những bài tập nhảy, trò chơi của Phan Hiển đã ngay lập tức được hưởng ứng.


Phan Hiển cố gắng tạo bầu không khí vui vẻ và thu hẹp khoảng cách giữa hai anh em Kubi - Anna.

Ở tập 14, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục đưa con đến lớp học bơi hứa hẹn nhiều tình huống “khó đỡ” xảy ra. Trong khi Jerry khá hợp tác và thích thú với những bước luyện tập cơ bản thì Mickey lại phản ứng dữ dội vì sợ nước khiến nam nhạc sĩ lo lắng. 

Dương Khắc Linh chia sẻ: “Mình chưa bao giờ thấy Mickey sợ hãi như hôm nay. Bé dễ bị ám ảnh với một điều gì đó và luôn nhớ đến. Cho nên mình quyết định cho bé đi học bơi để dần tự tin hơn và không sợ hãi nữa”. 


Dương Khắc Linh ngày càng thấu hiểu tính cách con qua thử thách học bơi.

Trải qua một ngày dài với nhiều hoạt động và giờ ăn đã đến, Lê Dương Bảo Lâm đành “cầu cứu" con gái lớn Bảo Nhi trông cu Phin và Bảo Ngọc để anh vào bếp chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Mặc dù Bảo Nhi rất ra dáng chị cả để có thể “quán xuyến" mọi việc khi ba đang nấu ăn, thế nhưng vẫn có một số hoạt động nằm ngoài khả năng buộc cô bé phải liên tục gọi ba Lâm đến giúp.

Trong lúc bận rộn với việc chăm sóc và trêu đùa các con, Lê Dương Bảo Lâm đã quên mất việc nấu ăn, chỉ tới khi ngửi thấy mùi khét anh mới tá hoả phát hiện ra. Kết quả là bữa ăn của gia đình có thêm món “hột gà nướng bóng đêm". Các bé đã liên tục “chê” khi ba Lâm mang đến mời khiến anh không khỏi “phì cười”.


Lê Dương Bảo Lâm khiến các con “bỏ chạy” với “hột gà nướng bóng đêm".

Chương trình lên sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 21h10 trên HTV7.