GIẢI TRÍ

MC Tuấn Tú vui mừng vì sắp trở về ước mơ với sân cỏ

Ừng Nhi • 16-09-2022 • Lượt xem: 742
MC Tuấn Tú vui mừng vì sắp trở về ước mơ với sân cỏ

Gặp phải chấn thương ở bả vai khi thi đấu với đội tuyển trẻ Singapore thời nhỏ, MC Tuấn Tú đành phải gạt bỏ ước mơ sân cỏ. Nhưng tại chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2022”, MC Tuấn Tú đã có cơ hội sắp trở về ước mơ với sân cỏ.


MC Tuấn Tú

Trong buổi tập luyện đầu tiên của các cầu thủ nhí, MC Tuấn Tú bất ngờ trở thành một thủ môn bất đắc dĩ tại tập 2 chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2022”. Theo dõi chương trình đã nhiều năm, khán giả cũng biết được nam MC từng là cầu thủ khi khoác áo cho đội tuyển trẻ thuộc Câu lạc bộ Hà Nội và Thể Công. Đây cũng là nơi sinh ra huyền thoại bóng đá danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Ngoài ra, tuyển thủ Cao Sỹ Cường, Trần Hải Lâm cũng từng là đồng đội của nam MC trong đội tuyển quốc gia. 


MC Tuấn Tú khi còn là một cầu thủ của đội tuyển U19 Thể Công

Nam MC còn chia sẻ bóng đá là niềm đam mê cháy bỏng từ khi còn nhỏ: “Khi bé, Tú mê bóng đá lắm. Thường xuyên cùng bố ra sân Hàng Đẫy và Cột Cờ để xem những trận đấu của các đàn anh và muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp sau này”. Tuy nhiên, khi được tham gia vào đội tuyển U.19 Thể Công, anh chàng đã gặp phải chấn thương ở bả vai khi thi đấu với đội tuyển trẻ Singapore. Vì vậy, cầu thủ trẻ ngày ấy đành gác lại sự nghiệp bóng đá của mình ở cái tuổi đầy nhiệt huyết.


MC Tuấn Tú trong các thử thách của chương trình "Cầu thủ nhí 2022"

Giữ vị trí thủ môn trong buổi tập luyện đầu tiên của các bạn nhỏ ở “Cầu thủ nhí 2022”, MC Tuấn Tú vẫn giữ vững phong độ và không hề có dấu hiệu “lụt nghề”. Những kĩ thuật bắt bóng của nam MC vô cùng chuẩn xác khiến các bạn cầu thủ nhí "khó lòng" sút vào được khung thành. Cùng với đó là 1001 khoảnh khắc bắt bóng cực kỳ "điêu luyện" của nam MC ngay trên sân bóng khiến khán giả cười tít mắt.

Sau buổi tập luyện đầu tiên, top 10 cầu thủ nhí sẽ được HLV Nguyễn Hồng Sơn và HLV Vũ Như Thành tuyển chọn về đội. Cũng theo đó là màn giành các cầu thủ nhủ nhí vô cùng gây cấn giữa 2 huấn luyện viên. Đặc biệt, với sự nhắc nhở từ MC Tuấn Tú, HLV Nguyễn Hồng Sơn cho biết: “Sau này tôi có làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng nào đó thì tôi sẽ mời Tú làm trợ lý”. Nghe được điều đó, nam diễn viên “Về nhà đi con” vô cùng vui mừng vì có một chút hy vọng trở về ước mơ với sân cỏ - con đường anh chàng từng dang dở.