GIẢI TRÍ

Mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc nói về Tết: 'Không việc gì phải buồn'

Ngô Tôn • 06-02-2019 • Lượt xem: 1760
Mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc nói về Tết: 'Không việc gì phải buồn'

Diệp Bảo Ngọc mong sức khỏe, công việc phát đạt trong năm Kỷ Hợi. Cô chọn cách đối diện nỗi buồn thay vì chạy trốn nó.

Bước qua 2018, Diệp Bảo Ngọc phấn khởi chia sẻ cô may mắn có cuộc sống ổn định và tinh thần vững vàng hơn trước. 2018 vừa qua, Diệp Bảo Ngọc mở thêm spa riêng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cạnh đó, cô tham gia phim ngắn của đạo diễn Lê Minh mang tên Sau ánh hào quang. Bước qua năm 2018  khá nhẹ nhàng, người đẹp tâm  niệm cứ sống có mục đích, lý tưởng và không suy nghĩ tiêu cực thì chắc chắn điều tốt đẹp sẽ đến.

Diệp Bảo Ngọc bên hai em ruột

Những ngày cuối 2018 vừa qua, cô dành 2 ngày để trang trí không gian Tết cho gia đình nhỏ. Cô cho biết, con trai vốn yêu thích không gian mới mẻ và nhiều màu sắc nên cô quyết định "chơi lớn", đầu tư nhiều vật dụng trang trí. Diệp Bảo Ngọc cùng mẹ lái xe riêng đến khu bán đồ trang trí tại quận 5, chở cả không gian Tết về nhà. Để phù hợp không khí ngày Tết, cô chọn nhiều vật dụng màu đỏ, vàng. 

Cũng như nhiều gia đình thuần Việt khác, Diệp Bảo Ngọc chọn mai vàng, đào làm chủ đạo cho không gian ngày Tết. Xung quanh là những chú heo vàng, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự vô tư. Trong những hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, lần hiếm hoi Diệp Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh hai em ruột. Diệp Gia Bảo 12 tuổi và Diệp Mỹ Ngọc 10 tuổi đều có vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung. Hai em của Diệp Bảo Ngọc không có khoảnh cách tuổi tác quá lớn với bé Kid con trai cô, nên luôn vui vẻ, hòa đồng bên nhau.

Mẹ ruột Diệp Bảo Ngọc an lòng vì con hạnh phúc

"Mỗi thời điểm cuộc đời người ta quan niệm về Tết, sự bình an khác nhau. Riêng Ngọc có cơ hội ở cạnh cha mẹ, con trai và em út là sự hạnh phúc rất lớn. Một số người hỏi làm mẹ đơn thân ngày Tết buồn không, Ngọc trả lời thẳng thắn rằng rất thoải mái. Cách người ta đối diện với hiện tại và hướng đến tương lai sẽ giúp ta thoải mái. Trong mọi hoàn cảnh Ngọc chọn sự tích cực chứ không ủ đột. Phụ nữ nên yêu bản thân hơn vào những ngày Tết kể cả khi không thuộc về ai" - cô nói.

Vào 2019, Diệp Bảo Ngọc dự định trở lại với nghệ thuật song song việc tham gia các gameshow truyền hình. Cạnh đó cô mỡ rộng hoạt động kinh doanh để hoàn thành những hoài bão tuổi trẻ.

Không gian Tết nhà Diệp Bảo Ngọc: