GIẢI TRÍ

Mẹ nam ca sĩ Ngọc Sơn qua đời khi đang bị cách ly vì dịch COVID-19

Dạ Thảo • 13-07-2021 • Lượt xem: 488
Mẹ nam ca sĩ Ngọc Sơn qua đời khi đang bị cách ly vì dịch COVID-19

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn - bà Kim Loan đã qua đời trong khu cách ly tại Vũng Tàu, hưởng thọ 78 tuổi.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn mất trong khu cách ly ở Vũng Tàu. Chiều 12.7, đại diện của ca sĩ Ngọc Sơn đã thông báo bà Kim Loan - mẹ của Ngọc Sơn đã qua đời tại cơ sở y tế ở huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mẹ của nam danh ca mất khi đang đi cách ly và vì tuổi cao, có bệnh nền trước đó. Ngọc Sơn đang là F1 nên cũng đang được cách ly tại huyện Long Điền. Bà Kim Loan mất khi tất cả các xét nghiệm của bà vẫn cho kết quả âm tính, tuy nhiên để cho tang lễ diễn ra đơn giản, nhanh gọn, đáp ứng nhu cầu phòng chống dịch nên thi hài của mẹ Ngọc Sơn đã được đi hỏa táng ngay sau đó.


Nam ca sĩ Ngọc Sơn và mẹ

Trước đó, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sáng 9.7, địa phương ghi nhận 2 ca dương tính với COVID-19 từ TP.HCM về. Hai ca này là người nhà của nam ca sĩ. Do đó, gia đình Ngọc Sơn gồm 8 người thuộc diện F1 đã được đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Bà Kim Loan từng lâm bệnh nặng vào giữa năm 2020. Thời điểm đó, ca sĩ Ngọc Sơn hết lòng ở bên chăm sóc mẹ. Anh không tiếc tiền và công sức nhằm giành lại sự sống cho đấng sinh thành. Ca sĩ Ngọc Sơn lâu nay vẫn sống cùng mẹ tại TP.HCM. Anh nổi tiếng là người con có hiếu, luôn chăm sóc mẹ chu đáo.

"Ông hoàng nhạc sến" từng tiết lộ, toàn bộ tài sản và cát xê đi hát, anh đều đưa cho mẹ quản lý, anh chỉ giữ ít tiền để chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày.


Mẹ qua đời vì bạo bệnh, ca sĩ Ngọc Sơn đau đớn không thể về chịu tang vì đang cách ly

Năm 2020, Ngọc Sơn từng chia sẻ mẹ anh sang Mỹ để chữa trị khối u ở cổ. Trong quá trình điều trị, bà Kim Loan bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi. Bà không ăn uống được, sức khỏe suy kiệt. Ngọc Sơn cho biết, mẹ là người gắn bó với anh nhiều nhất. Bao nhiêu năm qua, bà luôn đồng hành với anh trong mọi việc, nhiều show diễn. 

Đối với Ngọc Sơn, mẹ anh là một người vô cùng vĩ đại. Thế nên khi biết mẹ bị bệnh nặng, nam danh ca không ngại chi một số tiền lớn để chữa chạy cho mẹ. Ngọc Sơn từng tiết lộ anh phải chi 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng.

Theo 1thegioi.vn