GIẢI TRÍ

‘Melodient show’: Nơi giao thoa giữa âm nhạc, sự gắn kết và lòng sẻ chia

AC • 19-01-2021 • Lượt xem: 514
‘Melodient show’: Nơi giao thoa giữa âm nhạc, sự gắn kết và lòng sẻ chia

Tối thứ 7 cô đơn hay chưa có chương trình giải trí sau một tuần làm việc, học tập mệt mỏi, bạn hãy thử đến với ‘Melodient show’ tại Amazing Coffee (Tp.HCM) sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón.

‘Melodient show – Hành trình âm nhạc 2021’ mang dấu ấn riêng trong vô vàn những lựa chọn giải trí vào ngày cuối tuần (thứ 7 hàng tuần) dành cho mọi người tại khu vực Tp.HCM. Mỗi show diễn sẽ mang từng chủ đề âm nhạc độc quyền lồng ghép câu chuyện hành trình đam mê, chuyện nghề và những chia sẻ của các nghệ sĩ. Đó có thể là buổi tự sự của các tên tuổi vang bóng một thời cùng những khán giả mộ điệu bằng những ca khúc “Top ten”. Hay là một buổi họp mặt khán giả yêu thương của các ca sĩ trẻ được yêu thích hiện nay lồng ghép với các bài hát bắt tai, vũ đạo sôi động,...


Ca sĩ Han Sara và ca sĩ Jsol

Theo BTC chia sẻ, chương trình còn hướng đến tinh thần thiện nguyện, san sẻ yêu thương nhằm gây quỹ ủng hộ các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn, hoặc các hoàn cảnh khó khăn nhưng biết cố gắng vươn lên trong cuộc sống.


Những người thực hiện chương trình và các nghệ sĩ trẻ khao khát chung tay cùng cộng đồng mang những giá trị tươi đẹp.

Tối 16/01 vừa qua, “Melodient show – Hành trình âm nhạc” mở màn cho chuỗi dự án này với sự góp mặt của: ca sĩ Hoàng Tôn, ca sĩ Han Sara, và ca sĩ Jsol,… Tất cả nghệ sĩ cùng khán giả hâm mộ đã có một đêm hòa nguyện cùng cảm xúc và âm nhạc tại Amazing Coffee.


Ca sĩ Hoàng Tôn ‘cháy’ hết mình trong đêm diễn mở màn cho ‘Melodient show – Hành trình âm nhạc 2021’

Sắp tới đây, vào tối 30/1, ‘Melodient Show – Hành trình âm nhạc’ tiếp theo sẽ đón chờ sự xuất hiện của Nhân tố bí ẩn hứa hẹn bùng nổ, mang đến những điều thú vị bất ngờ dành cho khán giả. 

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khán giả có thể cập nhật tại Fanpage: Melodient Entertainment.