GIẢI TRÍ

Mentor Mai Ngô và năm thí sinh 'máu chiến'

Quốc Hiển • 10-03-2023 • Lượt xem: 1972
Mentor Mai Ngô và năm thí sinh 'máu chiến'

Mai Ngô tung bộ ảnh đầu tiên cùng các thí sinh chương trình 'Miss International Queen Vietnam 2023'.

Xem thêm: 

'Miss International Queen Vietnam 2023' chưa chiếu, mentor Mai Ngô đã gây sốt 

Phong cách thời trang đột phá của Á hậu Mai Ngô


Trong bộ ảnh mới công bố, Mai Ngô nổi bật với thần thái lạnh lùng sang chảnh. Lối trang điểm đậm nét, mái tóc uốn lượn và trang phục tông xanh lá giúp cô toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực. Bộ váy bó sát cơ thể tôn lên vóc dáng quyến rũ của nàng Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022.


Trong khi đó, năm thí sinh "Miss International Queen Vietnam 2023" thuộc team Xanh Lá của Mai Ngô, gồm: Kim Kim, Dịu Thảo, Huy Hoàng, Mỹm Trần, Nikki Song Phúc đều tỏa sáng theo phong cách riêng. 


Trong bộ ảnh lần này, cả năm “gà chiến” của nữ huấn luyện viên tại chương trình đều khéo khoe vẻ đẹp hình thể của mình qua bộ váy tông xanh lá có thiết kế cắt xẻ táo bạo. 


Họ cho thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng có mặt trong top 16 thí sinh mạnh nhất chương trình tính đến thời điểm này.


Được biết, qua 3 tập "Miss International Queen Vietnam 2023" đã phát sóng, team Xanh Lá của Mai Ngô vẫn giữ được đủ đội hình. 


Cô nàng đã đưa ra hàng loạt lời khuyên cho Kim Kim, Dịu Thảo, Huy Hoàng, Mỹm Trần, Nikki Song Phúc khi thực hiện thử thách catwalk. Đáng tiếc, cả năm chưa phát huy tốt và màn trình diễn của đội trong tập này nhận về nhiều lời chê bai từ ban giám khảo. Dù vậy, team Xanh Lá vẫn may mắn thoát khỏi vòng nguy hiểm.


Với cương vị là mentor của chương trình, Mai Ngô đã lắng nghe những lời nhận xét của giám khảo và hứa hẹn rút kinh nghiệm cho những thử thách tiếp theo. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn góp ý từng thí sinh để tự tin bước đến các vòng sau.


Sau tập 3 khiến mentor của mình “xịt keo”, các thí sinh Kim Kim, Dịu Thảo, Huy Hoàng, Mỹm Trần và Nikki Song Phúc tự hứa với lòng sẽ không lặp lại sai lầm. Mentor Mai Ngô cũng quyết tâm chỉnh đốn đội hình và giành lợi thế ở những tập tiếp theo.