GIẢI TRÍ

Midu cực khéo nói chuyện cô gái "đòi tiền đi châu Âu", khán giả khen không ngớt

G-Dragon • 25-08-2019 • Lượt xem: 1164
Midu cực khéo nói chuyện cô gái "đòi tiền đi châu Âu", khán giả khen không ngớt

Ngọc nữ showbiz chiếm cảnh tình số đông.

"Năm 2019 rồi, tìm đâu ra một cô gái: Không rượu bia, không chất kích thích, không bar club, không ăn bám bạn trai, không đòi đi du lịch châu Âu và không có bạn trai luôn" - Midu chia sẻ trên trang cá nhân kèm những hình ảnh xinh đẹp.

Chia sẻ này của người đẹp làm khán giả liên tưởng đến cô gái lên chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm ý trung nhân. Tuy nhiên kèm theo yêu cầu không thích nấu ăn, thích đi du lịch, nếu tài trợ đi châu Âu càng tốt. 

Chia sẻ củau Midu làm khán giả liên tưởng đến cô gái ở Bạn muốn hẹn hò

"Sau khi anh lấy vợ, nếu như vợ anh không đi làm, anh có đủ bản lĩnh nuôi được 2 vợ chồng, 2 đứa con, bên cạnh đó, anh phải chăm lo gửi tiền về cho bố mẹ bên nội, bên ngoại không? -  Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, TP HCM) gây tranh cãi tại chương trình.

Chia sẻ của Midu nhận cảm tình từ cộng đồng mạng.

Duy Nguyễn cho rằng: "Xu thế bây giờ là chủ nghĩa tự do và tự lực và tự chủ Du ơi, Du xinh đẹp giỏi giang thì cứ theo đuổi con đường sự nghiệp và ước mơ của mình, chuyện tình cảm đôi khi là chữ duyên thôi, không cần bận tâm quá làm gì, mình cứ sống tốt cho bản thân, yêu thương bản thân và gia đình là hạnh phúc rồi".

Hay Nguyễn Vũ Quang Văn cho rằng: "Nếu chị có bạn trai thì không có gì để nói. Con chưa có thì có 2 phương án xảy ra. Một là tìm người tử tế mà yêu, hai là chị chính là thiên thần trong mắt em".

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô được biết đến với vai trò là một hot girl, người dẫn chương trình, người mẫu, diễn viên… Midu từng tham gia một số bộ phim điện ảnh và truyền hình như: Cô nàng tóc rối, Thiên mệnh anh hùng...