GIẢI TRÍ

Midu đề nghị xử lý hai kênh TikTok và Facebook đưa tin sai sự thật

An Nhiên • 20-05-2024 • Lượt xem: 693
Midu đề nghị xử lý hai kênh TikTok và Facebook đưa tin sai sự thật

Diễn viên Midu gửi đơn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, đề nghị xử lý chủ tài khoản fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01 vì đưa thông tin sai sự thật ảnh hưởng đến mình.

Ngày 20.5, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết phía sở nhận được đơn của bà Đặng Thị Mỹ Dung (nghệ danh là Midu) đề nghị xử lý việc đưa thông tin sai sự thật trên fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01 gây ảnh hưởng đến bà.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận đã gửi thư mời chủ sở hữu hai kênh mạng xã hội trên đến làm việc vào chiều 24.5. Nội dung buổi làm việc là để cung cấp các video liên quan đến bà Đặng Thị Mỹ Dung trên fanpage Facebook This is Mặt Nạ và kênh TikTok Chuabiet_01. Kết quả buổi làm việc sẽ được phía sở thông tin sau.

Thư mời lên làm việc của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng được chính hai kênh mạng xã hội trên đăng tải.

Trước đó, tài khoản TikTok tên Chuabiet_01 với hơn 879.000 người theo dõi và 23,1 triệu lượt thích gây xôn xao khi đăng tải clip với tựa đề "Quá khứ của Midu", đưa ra nhiều thông tin chưa kiểm chứng về đời tư của nữ diễn viên. Đoạn clip thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Trong khi đó, fanpage Facebook This is Mặt Nạ cũng chia sẻ đoạn clip với tựa đề "Sự thật về Midu", "Quá khứ của thần tiên tỷ tỷ"... đưa nhiều thông tin chưa kiểm chứng về đời tư của Midu.

Tag: