GIẢI TRÍ

Midu, Nam Thư cùng dàn sao động viên Puka sau chia tay trước cưới

Ngô Tôn • 20-08-2019 • Lượt xem: 1266
Midu, Nam Thư cùng dàn sao động viên Puka sau chia tay trước cưới

Họ chia tay nhau dù đã sống chung và dự định đám cưới.

Puka vừa gây bất ngờ khi xác nhận chia tay đạo diễn Diệp Tiên sau 3 năm yêu. Họ chia tay được 4 tháng và dần lấy lại cân bằng.

"Tôi nghĩ trong tình yêu, khi hết duyên thì đường ai nấy đi. Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai. Ở đây, tôi và anh Tiên đã nói chuyện với nhau nhưng không giải quyết được mâu thuẫn. Hơn nữa, anh ấy lại sắp đi Mỹ định cư. Vì vậy, chia tay sớm sẽ tốt hơn cho cả hai" - cô nói.

"Chúng tôi chia tay trong hòa bình, không có bất cứ sự tranh chấp gì về tài sản. Hiện tại, chúng tôi vẫn trò chuyện với nhau. Chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý trước khi quyết định nên không ai bị sốc, hụt hẫng", nữ diễn viên tâm sự thêm. 

Puka

Dàn sao Việt vỗ về Puka

Diễn viên Puka sinh năm 1990, kém Diệp Tiên 7 tuổi. Cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ, tham gia các phim điện ảnh "Chạy đi rồi tính" (2016), "Yêu đi, đừng sợ" (2017)...

Diệp Tiên sinh năm 1983, là con trai của NSND Diệp Lang. Anh là đạo diễn nhiều chương trình như "Cười xuyên Việt", "Điệp vụ đối đầu"... Bố mẹ và chị gái Diệp Tiên đã sang Mỹ định cư. NSND Diệp Lang nhiều năm nay không về nước vì tuổi cao.