GIẢI TRÍ

Midu 'sang chấn tâm lý' khi đóng cặp với Dương Lâm

Quốc Hiển • 06-03-2023 • Lượt xem: 6978
Midu 'sang chấn tâm lý' khi đóng cặp với Dương Lâm

Đạo diễn Luk Vân, diễn viên Midu và Phú Thịnh đã có những chia sẻ về bộ phim 'Khi ta hai lăm' trong chương trình 'Bật mí chuyện sao'.

Xem thêm: 

'Nữ hoàng gợi cảm' gọi tên Midu, diện đồ 'cắt trên xẻ dưới' khiến netizen 'bỏng mắt' 

Midu và vai diễn lấy cảm hứng từ 'đả nữ hàng đầu V-biz'

"Khi ta hai lăm" kể về Tuệ Lâm (Midu), một nữ quản lý nghệ sĩ trẻ mang tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ của mình để đào tạo nhóm nhạc nam đầu tay - The Air.


Đạo diễn Luk Vân, diễn viên Midu và Phú Thịnh đã có những chia sẻ thú vị tại talkshow "Bật mí chuyện sao".

Nhắc về thành viên cũ của The Air, cũng là người duy nhất góp mặt trong bộ phim lần này - Him Phạm, Luk Vân cho biết: “Him là một người đặc biệt. Him là talent đầu tiên ra khỏi The Air. Chính vì Him ra khỏi The Air nên The Air mới tan rã. Vì thật sự Him là một người rất giỏi về nhảy, về rap và gần như là người hỗ trợ chính cho nhóm trưởng nên khi Him rời khỏi nhóm thì nhóm đã bị mất cân bằng. Để tìm một người như Him thế vào nhóm cũng rất là khó. Nhưng cũng nhờ Him ra khỏi The Air thì mới có Him Phạm, có Luk Vân như bây giờ và đó cũng là lý do Luk mời Him trở về đóng phim này”.


Luk Vân lần đầu tiết lộ lý do The Air tan rã.

Về phần Midu, nữ diễn viên cho biết cô đã từng cảm thấy sốc khi biết Lê Dương Bảo Lâm sẽ đóng cặp với mình trong phim này. “Thật sự bản thân Midu rất tin tưởng Luk Vân. Ở những bộ phim Midu tham gia Luk Vân muốn làm gì cũng được hết vì Midu tin Luk Vân sẽ có sự lựa chọn chính xác cho bộ phim hay thậm chí là từng nhân vật của mình. Cho đến một ngày Luk Vân thông báo cho mình nhân vật Hùng là anh Lê Dương Bảo Lâm, lúc đó giống như có một sự sang chấn tâm lý và hoang mang cực độ kiểu ủa sao kì vậy ta. Tại vì lúc đầu Midu đọc kịch bản thì nhân vật Hùng trong tưởng tượng của Midu rất khác cho nên lúc thông báo với Midu sẽ chọn Lê Dương Bảo Lâm cho vai Hùng là Midu bị đứng hình, hoang mang nguyên buổi tối luôn”, nữ diễn viên hài hước chia sẻ.


Midu hoang mang khi đóng cặp với Lê Dương Bảo Lâm.


Nữ diễn viên cho biết, Hùng khác xa tưởng tượng của cô so với lúc đọc kịch bản.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim, nam chính Phú Thịnh cho biết: “Cá nhân Thịnh thì kỷ niệm lớn nhất là bộ phim mang nhiều yếu tố không phải sở trường của diễn viên. Bởi diễn viên thì giỏi ở mặt diễn nhưng trong phim 5 bạn phải hóa thân thành ca sĩ chuyên nghiệp. Vai diễn đòi hỏi phải có sự rèn luyện chuyên môn nhưng mình diễn thì đôi khi cũng có sơ xuất và mình phải làm đi làm lại rất nhiều lần nên ấn tượng nhất là bộ phim điện ảnh đầu tay có khó khăn đôi chút”.


Phú Thịnh chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình ghi hình.

Phim điện ảnh "Khi ta hai lăm" đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.