GIẢI TRÍ

Midu và Quốc Trường xuất hiện chung, tình tứ lại sự kiện

Bắt gặp Midu và Quốc Trường xuất hiện tại một sự kiện vào tối qua (10/7). Cặp đôi vui vẻ, chụp ảnh và giao lưu cùng mọi người

Những nghi vấn về chuyện tình cảm của Midu và Quốc Trường khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò. Trước đây, Quốc Trường với những hành động như "thả thính" trên mạng xã hội, yêu thích (like) các trạng thái, hình ảnh của Midu. Sau hàng loạt động thái dừng ở mức “thả thính” thì việc cặp đôi cùng nhau xuất hiện thân thiết trong một buổi gặp gỡ càng khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ của Quốc Trường và Midu, đồng thời có thêm động lực để tiếp tục “đẩy thuyền về bến”.

Chưa hết "hot", mới đây trong một sự kiện, Duyendangvietnam.net.vn đã bắt gặp cặp đôi diễn viên này tình tứ xuất hiện cùng nhau. Cả hai ngần ngại chụp ảnh, giao lưu với mọi người. Tuy nhiên khi giới truyền thông hỏi về mối quan hệ của cả hai, Quốc Trường và Midu đều từ chối trả lời.


Được biết, đây là lần đầu tiên Quốc Trường và Midu chụp chung một khung hình ở một sự kiện. Trước đó, Quốc Trường và Midu cùng nhau đi ăn xuất hiện thì cặp đôi này liên tục được cộng đồng mạng nhiệt tình ghép đôi vì những màn tương tác khen ngợi nhau trên mạng xã hội.

Ngoài ra, người hâm mộ còn phát hiện hình mẫu lý tưởng của cả hai trong các bài phỏng vấn đều có nhiều điểm tương đồng giống với đối phương. 

Chưa kể, việc Quốc Trường và Midu đều đang trong tình trạng độc thân và xứng đôi cả về ngoại hình, tài năng và gia cảnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cộng đồng mạng cố tình gán ghép Quốc Trường và Midu với nhau.

"Đến thời điểm hiện tại thì Midu không có hình mẫu nào cụ thể nhưng Midu nghĩ rằng mình sẽ yêu được một người nếu người đó chân thành", Midu từng tâm sự.

Nhiều người đánh giá Midu và Quốc Trường không chỉ đẹp đôi về mặt ngoại hình mà còn rất cân xứng về gia cảnh. Trong khi Quốc Trường sở hữu một căn biệt thự trị giá 25 tỷ đồng và là chủ chuỗi nhà hàng mỳ cay với hơn 100 chi nhánh thì Midu cũng không kém cạnh. Cô cũng sở hữu rất nhiều bất động sản tại Sài Gòn, có xe hơi tiền tỷ và là một "tay chơi" hàng hiệu. Ngoài ra việc kinh doanh thời trang của Midu cũng gặt hái được nhiều thành công và đang trên đà phát triển.

Chính vì thế mà fan lại càng có hy vọng showbiz Việt sẽ sớm có thêm một cặp "trai tài gái sắc". Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tất cả chỉ là nghi vấn bởi Quốc Trường và Midu vẫn chưa có phát ngôn nào liên quan đến chuyện gán ghép hẹn hò này.


 

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan