GIẢI TRÍ

Miko Lan Trinh trải lòng về sự tự ti và quyết tâm thay đổi bản thân 

Anh Châu • 22-06-2020 • Lượt xem: 327
Miko Lan Trinh trải lòng về sự tự ti và quyết tâm thay đổi bản thân 

Miko Lan Trinh cho biết cô sẽ trình làng với khán giả một diện mạo hoàn toàn mới trong thời gian tới, tuy nhiên, trong lúc chờ đợi, cô nàng đã khiến người xem tò mò với bộ ảnh nửa kín nửa hở và những chia sẻ về sự tự ti và quyết tâm lột xác của bản thân.

Sau khi chia sẻ về quyết định tăng tốc và lấy đà cho bản thân để có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật hơn trong năm 2020, bù lại quãng thời gian bỏ phí vừa qua vì nhiều sự kiện lùm xùm, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đang bắt đầu khởi động việc xây dựng hình ảnh mới, bắt đầu bằng ngoại hình của bản thân.

Miko Lan Trinh chia sẻ có một bí mật chắc không nhiều khán giả và người hâm mộ biết, bản thân cô là một cô gái khá tự ti về hình thể. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân mình chưa được hoàn hảo, có rất nhiều khiếm khuyết nên điều này đôi khi làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của nữ ca sĩ. Dù khoảng thời gian sau này Miko Lan Trinh đã bớt tự ti hơn nhờ việc trải qua nhiều sóng gió, thử thách của cuộc sống, đồng thời được bạn bè, gia đình khuyên nhủ, tuy vậy, tự bản thân cô nàng vẫn nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ phải thực sự “lột xác” bằng cách nào đó, tân trang lại chính mình 100% thì mới có thể hướng tới sự hoàn hảo và hạnh phúc trọn vẹn được.

Đó chính là lý do Miko Lan Trinh cũng rất thường xuyên chịu khó “thử nghiệm” với nhiều kiểu xây dựng hình tượng mới, trong thời gian chờ đợi quyết định thay đổi hình thể. Bộ ảnh với trang phục dạng vest cá tính, vừa kín đáo, lại vừa có chút gợi cảm chính là một “tuyên ngôn” của Miko Lan Trinh khi nói về quãng thời gian sắp tới. “Có thể khán giả sẽ nhìn thấy một Lan Trinh còn khác lạ hơn nữa, đặc biệt hơn nữa, ấn tượng hơn nữa so với bộ ảnh này trong thời gian tới. Quyết định lột xác này đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều và cũng đã từng làm gia đình, bạn bè lo lắng cho tôi rất nhiều, nhưng tôi tin vào lựa chọn của mình và sẽ không hối hận một khi đã quyết định”. Miko trải lòng.

Không chỉ có vậy, nữ ca sĩ cho biết, khi cô chia sẻ về quyết định này với gia đình, mẹ cô đã xót con gái đến mức ngậm ngùi không nói nên lời. Khi thấy mẹ im lặng và có vẻ buồn, Miko bèn lựa lúc tâm sự và nói chuyện với mẹ để hai mẹ con có thể trải lòng với nhau. "Lúc đó, mẹ nói mẹ thương tôi vì sợ tôi phải chịu đau, sợ nhìn thấy con gái hành hạ bản thân. Mẹ thậm chí cũng có lúc hơi gắt gỏng và nói: "có cho tiền mẹ cũng không làm"", Miko trải lòng. Tuy vậy, sau đó, mẹ của nữ ca sĩ vẫn cho biết nếu đó thực sự là quyết định mà Miko lựa chọn, bà sẽ ủng hộ cô hết mình. Nếu vì sự nghiệp mà cố gắng thì ba mẹ Miko Lan Trinh không bao giờ phản đối mà luôn tin tưởng cô, họ chỉ hy vọng con gái đạt được điều mình muốn. Có lẽ cũng chính nhờ vậy mà Miko Lan Trinh có thêm động lực và niềm tin rất lớn để có thể làm đẹp cho bản thân, Miko hy vọng tất cả các bậc phụ huynh trên đời đều sẽ có thể thấu hiểu và hỗ trợ con cái về mặt tinh thần như thế.


Miko cho biết,tin dù mình có thay đổi thế nào đi chăng nữa, về tính cách, con người thì Miko vẫn là Miko, vẫn là một cô gái nhiệt huyết với nghệ thuật, nên Miko hy vọng rằng khán giả sẽ luôn luôn ủng hộ mình như đã từng.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, sắp tới cô sẽ có nhiều dự án ấn tượng và đặc biệt để đánh dấy sự trở lại mạnh mẽ của mình.