GIẢI TRÍ

Minh Hà ra phim trường thăm chồng, hỗ trợ và quản lý ê-kíp thay cho Lý Hải

Anh Châu • 25-11-2019 • Lượt xem: 2670
Minh Hà ra phim trường thăm chồng, hỗ trợ và quản lý ê-kíp thay cho Lý Hải

Không ngại vất vả, Minh Hà có mặt tại phim trường để ủng hộ Lý Hải và ê-kíp khi thực hiện dự án phim mới.


Trong những ngày thực hiện phim Lật mặt 5, Lý Hải dành hết thời gian và tâm sức để đồng hành cùng ê-kíp. Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà đã đồng hành cùng chồng ngay từ khi dự án được khởi động. Nhưng dẫu bận rộn với việc chăm sóc các con nhỏ, Minh Hà vẫn dành thời gian để đến phim trường, hỗ trợ và nhắc nhỡ ê-kíp. 

Minh Hà cho biết, cô không ngại vất vả, chỉ muốn được đồng hành và chia sẻ một phần với chồng. Minh Hà cũng từng chia sẻ, nếu Lý Hải muốn đập xe hay đốt nhà để làm phim, cô cũng ủng hộ. "Anh Hải ra phim trường rất cảm xúc, muốn làm thêm nhiều nên thường phát sinh chi phí. Khi có cảm hứng, anh ấy sẵn sàng đốt thêm xe, đốt nhà. Tôi biết anh ấy muốn làm mọi thứ tốt nhất cho phim do đó, anh cần đốt nhà hay đốt xe hoặc muốn bất tử tôi đều ủng hộ, không ngại chi tiền", cô nói.

Khi được hỏi về việc đã đầu tư bao nhiêu kinh phí cho phim, Minh Hà từ chối đưa ra con số cụ thể. "Cho tới thời điểm này, tôi chỉ biết là sẽ đầu tư rất nhiều tiền nhưng con số cụ thể thì tôi không thể công bố được, bởi nếu có công bố con số như thế nào thì đến lúc anh Hải ra phim trường anh ấy nói cần phải đốt thêm cái xe, phá thêm cái nhà là tôi cũng phải chi ngân sách ngay ở thời điểm đó. Tôi chỉ muốn khán giả biết một điều là cho dù là phải đầu tư đến mức nào thì hai vợ chồng cũng sẽ cố gắng trong khả năng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ phim" - vợ Lý Hải chia sẻ. 

Hình ảnh Minh Hà luôn đồng hành, chia sẻ cùng chồng trong mọi dự án đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Hình ảnh Minh Hà với vai trò người phụ nữ của gia đình, luôn ủng hộ và hỗ trợ cho chồng luôn được mọi người nhớ đến. Đây là điều mà ít vợ chồng nào của giới giải trí nhận được như Lý Hải - Minh Hà

Cả hai có 9 năm gắn bó bên nhau. 4 nhóc tỳ đáng yêu là minh chứng cho tình yêu của cả hai. Trong giới giải trí, Minh Hà và Lý Hải được khen ngợi là cặp đôi hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ. Lý Hải làm việc với nhiều bóng hồng trong showbiz song chưa từng có ồn ào, điều tiếng về tình ái. 

Lý Hải từng chia sẻ, anh cảm thấy may mắn khi có vợ đảm đang như Minh Hà. Cô đã hỗ trợ và động viên tinh thần cho anh mỗi khi gặp khó khăn trong công việc.