GIẢI TRÍ

Minh Hằng khiến fans 'lo sốt vó' vì lý do này

Tuệ Lâm • 11-01-2023 • Lượt xem: 132
Minh Hằng khiến fans 'lo sốt vó' vì lý do này

Hậu đám cưới cổ tích, Minh Hằng ngày càng thăng hạng hơn về nhan sắc và tập trung đa số thời gian cho công việc. 

Bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, mới đây, ca sĩ Minh Hằng bất ngờ thông báo về sự việc gặp sự cố không mong muốn khiến khán giả được phen đứng ngồi không yên. Cụ thể, trên trang cá nhân Minh Hằng tiết lộ: "Người cá mà bị rách màng nhĩ thấy ghê chưa. Em còn sợ cái độ lỳ của em nữa. Khúc này ông bà gánh còng lưng".


Minh Hằng bị rách màn nhỉ khiến fans lo lắng. 

Theo như giọng ca Một vòng trái đất, cô bị rách màn nhỉ và đang điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. Mặc dù không nói rõ nguyên nhân dẫn đến sự cố trên nhưng đều thấy được cô gặp sự cố về sức khỏe nghiêm trọng. Chia sẻ trên của Minh Hằng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy cũng lo lắng. Khán giả gửi nhiều lời động viên tới nữ ca sĩ và nhắc nhở cô nên giữ gìn sức khỏe hơn, dành thời gian nghỉ ngơi điều trị bệnh.

Hậu kết hôn, Minh Hằng dường như dành hết thời gian cho công việc. Không phải đây là lần đầu tiên mà nữ ca sĩ 8x gặp vấn đề sức khỏe mà trước đó, cô từng tiết lộ vì mải làm ăn uống thất thường dẫn đến việc đau bao tử. Minh Hằng phải hạn chế xuống nước trong vòng 1 tháng vì sự cố sức khỏe lần này. 


Hiện tại, cô phải dừng lịch trình quay phim để ổn định sức khỏe. 

Cùng thời điểm này, Minh Hằng đang tham gia quay phim tết Chị chị em em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Lịch quay hiện tại tới phân đoạn Minh Hằng và Ngọc Trinh phải xuống nước, đóng cảnh giằng co, khi nhân vật Ba Trà của Minh Hằng nhận ra con người thật của Tư Nhị (Ngọc Trinh đảm vai).  Vì sự cố rách màng nhĩ, Minh Hằng không đáp ứng được lịch quay. Ê-kíp đoàn phim buộc phải lùi lịch tối để đợi tình hình sức khỏe của Minh Hằng ổn định. Đến khi tiến hành quay, Minh Hằng phải đeo thiết bị chống nước cho tai để thực hiện cảnh quay quan trọng này.


Minh Hằng là một trong những gương mặt hạng A của showbiz Việt. Vào nghề từ năm 16 tuổi, Minh Hằng hoạt động đa di năng với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu thời trang, người mẫu ảnh, nhà sản xuất phim. 

Vào giữa năm 2022, Minh Hằng tổ chức đám cưới tại một resort sang trọng ở Hồ Tràm. Chưa đầy 1 tuần sau khi kết hôn, cô đã lập tức tham gia dự án phim mới. Hầu như cô không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng về tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ kiêm diễn viên.