GIẢI TRÍ

Minh Hằng ngày càng mặn, nhan sắc và phong cách thăng hạng

Anh Châu • 02-12-2019 • Lượt xem: 1925
Minh Hằng ngày càng mặn, nhan sắc và phong cách thăng hạng

Minh Hằng gặt hái nhiều thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ và là mỹ nhân Vbiz được săn đón hàng đầu.


Ở độ tuổi 32, Minh Hằng vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật dù tài sản và danh tiếng đều có đủ. Được được xem là một nghệ sĩ đa-xi-năng khi tham gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Sự nỗ lực của Minh Hằng đã được minh chứng bằng sự yêu mến của khán giả và những giải thưởng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, những năm gần đây, cô liên tục cập nhật những style làm đẹp thời thượng nhất, thường xuyên thay đổi phong cách và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Mới đây nhất, cô nhận được giải thưởng "Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc lần thứ 27". Đây là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc. Theo thống kê, Minh Hằng là nghệ sĩ nước ngoài thứ hai nhận được vinh dự này trong lịch sử của giải thưởng.

Tại Việt Nam, Minh Hằng cũng đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng có uy tín như: Giải Mai vàng, giải Làn sóng xanh, HTV Awards, MTV EMA,...

Sau hơn 15 năm gia nhập showbiz, không chỉ được yêu mến nhờ tài năng, ca sĩ Minh Hằng đã vươn lên top những mỹ nhân sở hữu vóc dáng vạn người mê thu hút lượng fan lớn. Để "nâng cấp" được nhan sắc ở tuổi 32, nữ ca sĩ đã rất chăm chỉ, biết cách chăm sóc bản thân và đặc biệt có ý thức cao trong việc giữ gìn sức khỏe, sắc vóc. 

Thành công trong sự nghiệp nhưng Minh Hằng lại rất kín tiếng chuyện tình cảm. Cô dường như không chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như dự định về chuyện "theo chồng về dinh".

Trong talk show gần đây, cô tâm sự cô đã có bạn trai, gắn bó suốt 3 năm. Nhưng trong hầu hết chuyến du lịch, cô chỉ đăng ảnh chụp một mình. 

Cô từng tiết lộ không hẹn hò với đồng nghiệp mà chọn bạn trai làm kinh doanh. Minh Hằng thừa nhận ngại tính đến chuyện kết hôn một phần vì ảnh hưởng bởi chuyện đổ vỡ của ba mẹ. Cô nói: "Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu. Tôi vẫn yêu, yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người mà hỏi cưới, tôi sẽ chạy ngay". 

“Tình yêu là một trong những khiếm khuyết lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc nhưng lại không sẵn sàng với việc lập gia đình. Những người tôi từng quen đều tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần", Minh Hằng từng trải lòng về chuyện tình cảm. 

Ảnh: FBNV