GIẢI TRÍ

Minh Hằng tiết lộ ‘giao kèo’ với bạn trai đại gia

DDVN • 15-03-2022 • Lượt xem: 379
Minh Hằng tiết lộ ‘giao kèo’ với bạn trai đại gia

Sau thành công của dự án Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng nhận lời cầu hôn từ phía bạn trai, đúng như lời hứa trước đó. 

Minh Hằng cho biết cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai vào tháng 6

Sau thời gian hẹn hò tìm hiểu, Minh Hằng và bạn trai doanh nhân đã quyết định công bố kế hoạch kết hôn vào tháng 6 này. Cụ thể, trong bài chia sẻ mới nhất, Minh Hằng viết: “Khi em nói “đồng ý”, thì tháng 6 không còn của riêng em nữa - là của chúng ta”. Kèm theo bài đăng là hình ảnh ngọt ngào Minh Hằng khóa môi ông xã tương lai và trên tay khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

Minh Hằng cho biết chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân. Người đẹp tiết lộ, mình từng hứa với bạn trai là sau khi đạt được thành tựu từ một dự án nào đó của mình, cô sẽ gật đầu đồng ý kết hôn. Vì vậy, sau chiến thắng của Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng rất hào hứng thông báo với người thân, bạn bè và người hâm mộ về kế hoạch lớn này.

Người đẹp đồng ý kết hôn sau khi Bẫy ngọt ngào đạt được thành tích "khủng"

Hiện bài đăng của Minh Hằng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ và gây xôn xao mạng xã hội, bởi trước giờ cô luôn là nghệ sĩ kín tiếng về chuyện tình cảm.

Lịch làm việc dày đặc trong năm 2022 ở mảng điện ảnh lẫn âm nhạc và các hoạt động quảng bá thương hiệu khiến Minh Hằng khá cẩn trọng khi sắp xếp chuyện trăm năm. Cô hy vọng tháng 6 cũng là tháng sinh nhật của mình sẽ là mốc thời gian đẹp và phù hợp để chuẩn bị cho đám cưới chu đáo nhất. Được biết, tháng 6 này cũng là dịp kỷ niệm 6 năm yêu nhau giữa Minh Hằng và bạn trai.

Năm nay, Minh Hằng liên tiếp đón nhận tin tức tích cực cả về cuộc sống lẫn công việc. Trước khi công bố chuyện cưới hỏi, Minh Hằng đã vui mừng với thành tích "khủng" của Bẫy ngọt ngào, phim do cô đầu tư sản xuất kiêm diễn viên chính. Công chiếu vào giữa tháng 2.2022, tính đến nay Bẫy ngọt ngào đã cán mốc gần 93 tỉ đồng. Cô và ê-kíp cũng đang chuẩn bị cho một sản phẩm điện ảnh bom tấn sắp tới.

Theo Lạc Xuân và Thạch Anh/Thanhnien.vn