GIẢI TRÍ

Minh Hằng tung ảnh đẹp trong trẻo khi Hồ Ngọc Hà khơi lại chuyện cũ

Tổng Hợp • 14-08-2019 • Lượt xem: 614
Minh Hằng tung ảnh đẹp trong trẻo khi Hồ Ngọc Hà khơi lại chuyện cũ

Minh Hằng phớt lờ phát ngôn đàn chị.

Hai năm sau khi bị Minh Hằng tố chèn ép tai The Face, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng thanh minh. Về việc Minh Hằng cho rằng "nếu có Minh Hằng, không có Hồ Ngọc Hà trên ghế nóng", Nữ hoàng giải trí phủ nhận.

“Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương (PV: Phạm Hương và Khuê (Lan Khuê). Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. Thế nên, kết luận thông minh một chút đi”, Hồ Ngọc Hà bức xúc.

Minh Hằng - Hà Hồ từng là chị em rất thân

“Tôi không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa một nhiều rồi, bản thân tôi cũng không tự tin nhận tiếp. Vậy nên, điều kiện tôi đưa ra là làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, tôi sẽ làm khách mời cũng không sao.

Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gu thì mới vui. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời" - bà mẹ một con cho hay.

Giữa chia sẻ của đàn chị, Minh Hằng lặng lẽ đăng ảnh mới lên trang cá nhân, không thèm đã động chuyện cũ. Dường như Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà "không còn thuộc về nhau" sau chuyện chèn ép năm xưa.

 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›