GIẢI TRÍ

Minh Luân, Thanh Duy ôm di ảnh Anh Vũ ở lễ giỗ Tổ nghề

Ngô Tôn • 09-09-2019 • Lượt xem: 2820
Minh Luân, Thanh Duy ôm di ảnh Anh Vũ ở lễ giỗ Tổ nghề

Hình ảnh gây xúc động vừa được hai nam diễn viên chia sẻ.

Năm nay, giỗ Tổ sân khấu diễn ra ngày 11, 12 và 13-8 âm lịch (ngày 9, 10,11-9), các sân khấu Idecaf, Hồng Vân, Hoàng Thái Thanh, Trịnh Kim Chi, Thế giới trẻ, Nhà hát 5B… đều tổ chức lễ giỗ Tổ trang trọng để các nghệ sĩ về thắp nhang tổ, gặp gỡ trò chuyện vui buồn nghề nghiệp năm qua. Tại Mỹ, lễ giỗ Tổ vừa diễn ra tại một sân khấu ở California. Minh Luân ôm di ảnh Anh Vũ tại buổi lễ.

Trê Phi, con trai Hồng Vân cũng có mặ tại buổi lễ vừa diễn ra.

"Nay thêm một năm được cúng Tổ nghiệp sân khấu bên Mỹ. Chúc anh chị em cô chú nghệ sỹ tại Việt Nam có mùa dâng hương Tổ vui vẻ. Chúc tất cả sức khoẻ và thành công trong công việc" - diễn viên Thanh Duy chia sẻ trên trang cá nhân. 

Vợ chồng Kha Ly cùng MC Tuấn Anh, nghệ sĩ Bảo Quốc, bà bầu Thúy Uyển... hàn huyên trò chuyện những vui buồn năm qua. 

"Cảm ơn Tổ Nghiệp, cảm ơn Khán Giả gần xa đã cho Minh Luân có được như hôm nay. Trân quý không thể nói hết bằng lời, Minh Luân xin trân trọng và xin cảm ơn tất cả" - Minh Luân xúc động.

Lễ giỗ Tổ ngành Sân khấu là dịp để tôn vinh, tưởng nhớ và tri ân các vị tổ nghề, các thế hệ nghệ sĩ đã có nhiều đóng góp cho nền sân khấu Việt Nam. Đây còn là ngày hội của giới nghệ sĩ sân khấu, là dịp để những người làm nghề cùng gặp gỡ, thăm hỏi, thành tâm nguyện cầu ước muốn sân khấu vượt qua những trở ngại, khó khăn để mãi sáng đèn sàn diễn.