GIẢI TRÍ

Minh Luân tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hoàng Anh tại Mỹ

Minh Luân vừa có dịp hội ngộ Hoàng Anh tại đất Mỹ, cũng trong dịp này, hai chàng diễn viên đã có nhiều chuyện để chia sẻ sau khoảng thời gian dài xa cách.

Được biết, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này, Minh Luân đã dành thời gian để đến thăm người bạn đồng nghiệp Hoàng Anh. Hội ngộ nhau tại trời Tây, hai chàng diễn viên đã kể cho nhau rất nhiều về cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, cả hai còn ghi lại nhiều khoảnh khắc đầy kỷ niệm trong lần hội ngộ đặc biệt này.


Minh Luân đến thăm gia đình diễn viên Hoàng Anh tại Mỹ.

Viết trên trang cá nhân, Minh Luân cho biết, cuộc sống của Hoàng Anh ở thời điểm hiện tại rất tốt. Minh Luân chia sẻ: "Công nhận bạn ấy bạn ấy thích nghi môi trường sống ở Mỹ nhanh thật. Ghé đến bất ngờ nên phát hiện bạn ấy đang làm vườn, rồi vừa làm xong việc nhà, làm sổ sách kinh doanh và làm luôn "Ông bố xuất sắc của năm 2019"."

"Ấn tượng nhất là bạn ấy nói tiếng Anh như gió nha quý vị....mà chữ có, chữ không" - Minh Luân hài hước nhận xét về Hoàng Anh.


Minh Luân cho rằng, Hoàng Anh đã thích nghi với cuộc sống mới, trở thành một ông bố bỉm sữa xuất sắc.

Khi thấy hình ảnh và thông tin về được chia sẻ, nhiều khán giả cùng đồng nghiệp thân thiết của Hoàng Anh đã dành những lời chúc, hỏi thăm sức khỏe đến gia đình của nam diễn viên. Trước tình cảm của khán giả và đồng nghiệp, Hoàng Anh bày tỏ sự yêu thương đến mọi người, gửi những lời cảm ơn đến những ai luôn yêu quý và ủng hộ mình.

Sau khi quyết định nghỉ đóng phim sang Mỹ định cư với vợ, diễn viên Hoàng Anh nhanh chóng ổn định cuộc sống. Trên trang cá nhân, nam tài tử điển trai cho biết anh phải tập quen với việc sống ở múi giờ khác với Việt Nam.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, ngoài việc kinh doanh, Hoàng Anh còn tập trung học tiếng Anh và nhận những show diễn kịch tại hải ngoại để kiếm thêm thu nhập. Khoảng thời gian rảnh rỗi, anh sẽ phụ giúp vợ chăm cô con gái đầu lòng.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng