GIẢI TRÍ

Minh Tú bị Lương Mạnh Hải, Hải Triều chê xấu khi không trang điểm

Tổng Hợp • 22-09-2019 • Lượt xem: 668
Minh Tú bị Lương Mạnh Hải, Hải Triều chê xấu khi không trang điểm

Để mặt mộc trong phim 'Hoa hậu giang hồ', Minh Tú được đạo diễn và bạn diễn nhận xét đủ độ... xấu hợp với vai diễn. 

Cô đóng hai chị em sinh đôi: Mây dịu dàng và Lá bụi đời. Ngoại trừ phần mắt được phủ phấn che quầng thâm, cô không được hóa trang kỹ khi lên phim. Lần đầu nhìn tạo hình của mình trong gương, Minh Tú hốt hoảng vì thấy mình xấu quá, khác xa với nàng siêu mẫu hay trang điểm đậm ngoài đời. Xin đạo diễn Lương Mạnh Hải cho đẹp hơn chút nhưng không được, cô đành học cách quên đi bản thân ở đời thực và quen với hình ảnh của nhân vật trên màn ảnh. 

Minh Tú chia sẻ: "Hình ảnh trên phim không hề liên quan tới tôi, vì Mây thì quá giản dị, còn Lá thì lưu manh, thích xử lý mọi việc bằng nắm đấm, chân đi hai hàng, hay chửi tục, ngoáy mũi, tôi không như vậy". Quá am hiểu về thời trang, người đẹp cho hay cô gặp khó khăn khi thể hiện hình ảnh Lá không biết đi catwalk và Mây không sành sỏi trên sân khấu.

Giữ vai trò đạo diễn, Lương Mạnh Hải nhận xét Minh Tú là người rất "ăn" trang điểm, ở ngoài hay lên hình đều rất đẹp, chỉ riêng trong phim Hoa hậu giang hồ, cô kém sắc và đạt chuẩn anh yêu cầu. Giọng hóm hỉnh, anh kể vài năm trước tình cờ gặp ở phòng tập gym, Minh Tú tới chào anh nhưng anh không thể nhận ra là ai vì cô quá khác với gương mặt không son phấn. 

Trong khi Lương Mạnh Hải gián tiếp nói Minh Tú mặt mộc không đẹp, Hải Triều - người vào vai bạn thân của Minh Tú trong phim - thẳng thắn chê cô "xấu dữ lắm", làm anh nhầm cô là một trợ lý trường quay trong ngày đầu gặp ở đoàn phim. Bù lại, sao hài khen Minh Tú thân thiện và có tố chất diễn xuất.

Khi thông tin êkíp Hoa hậu giang hồ tuyển diễn viên được đăng tải, Minh Tú là người đầu tiên nhắn tin cho Lương Mạnh Hải xin casting và thật thà thú nhận mình có tật nói đớt (phát âm sai vì lưỡi ngắn). Qua lần diễn thử, từ vai phản diện, cô được chuyển lên tuyến chính. Bộ phim sẽ ra rạp từ 15/11.