GIẢI TRÍ

Minh Tú: 'Càng lớn tôi càng thấm thía sự hy sinh của mẹ'

Thanh Toàn • 06-03-2023 • Lượt xem: 1242
Minh Tú: 'Càng lớn tôi càng thấm thía sự hy sinh của mẹ'

Vừa qua, siêu mẫu Minh Tú đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm cùng mẹ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Xem thêm: 

'Bỏng mắt' với bộ ảnh Valentine của Minh Tú 

Bất ngờ trước dáng vóc 'mình hạc' của Minh Tú sau khi giảm 3kg bằng detox


Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng với nữ siêu mẫu đây là buổi chụp ảnh rất xúc động. Bởi cô có thể cảm nhận rõ mẹ cô đã thêm nhiều tuổi và “dấu vết” thời gian đã in hằng thêm trên đôi mắt.


Minh Tú cho biết dù là một người mẫu chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang và chinh phục rất nhiều thử thách chụp ảnh. Nhưng khi chụp cùng mẹ cô có nhiều cảm xúc và rất hồi hộp. Sự tinh nghịch và đáng yêu của cô con gái nhỏ chụp ảnh cùng mẹ hiện hữu trong từng bức ảnh, cử chỉ.


“Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỉ niệm cùng mẹ mình”, người đẹp chia sẻ.


Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh hai của cô đã xuất hiện trong tập podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” do cô sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hi sinh của mẹ mình thời trẻ. 


Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.


Giờ đây, khi đã trưởng thành, cô nàng mới thấm thía và hiểu hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đó cũng là một trong những lý do cũng khiến nữ siêu mẫu đằm thắm hơn trong thời gian gần đây.


Trong bộ ảnh, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục. Hai mẹ con thoải mái tương tác trong những khoảnh khắc tinh nghịch.


Mẹ Minh Tú cũng cho biết sự trưởng thành của Minh Tú qua thời gian chính là điều mà bà cảm thấy hạnh phúc nhất. Bà cũng mong đứa con gái duy nhất sớm ổn định chuyện gia đình, kết hôn để bước qua một giai đoạn mới của cuộc đời.


Minh Tú trong năm 2023 đang tất bật với những dự án cá nhân quan trọng. Cô tiếp tục thực hiện chuỗi podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” sau khi nhận được sự ủng hộ lớn từ giới trẻ. 


Cô cho biết bản thân cũng đang theo học các lớp học kĩ năng khác nhau bên cạnh việc tham dự các sự kiện giải trí cũng như là đại sứ, gương mặt đại diện cho hàng loạt nhãn hàng.