GIẢI TRÍ

Minh Tú khoe trọn vòng eo cuốn hút trong sắc đen huyền bí

Thanh Tình • 08-07-2022 • Lượt xem: 134
Minh Tú khoe trọn vòng eo cuốn hút trong sắc đen huyền bí

Xuất hiện tại một sự kiện tối 7/7, Minh Tú vô cùng nổi bật khi diện bộ váy nữ thần tôn vòng eo săn chắc. Người đẹp dường như chiếm trọn spotlight tại sự kiện.

Liên tục phủ sóng trong các chương trình giải trí hiện nay, Minh Tú là một trong những gương mặt “ăn khách” với sức hút không thể bàn cãi. Tối qua, một lần nữa cô nàng chứng tỏ sức hút của mình khi trở thành một trong những

Diện bộ váy lấp lánh màu đen, khéo léo khoe trọn vòng eo săn chắc 60cm của mình, Minh Tú với thần thái sang trọng đã trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ.

Với lối trang đẹp trẻ trung, bên cạnh thần thái quyến rũ, kĩ năng tạo dáng và chụp ảnh đầy kinh nghiệm cùng chiều cao nổi bật, Minh Tú ghi điểm với lần xuất hiện ấn tượng này.

Sau đó, người đẹp tiếp tục trình diễn thời trang trong chương trình. Cô diện bộ váy đính kết cầu kỳ sải bước điêu luyện. Minh Tú có mối quan hệ rất thân thiết với nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn khi thường xuyên đảm nhận những vị trí quan trọng trong các show diễn gần đây của nhà thiết kế.

Minh Tú cho biết dù cô đang tham gia nhiều vai trò khác nhau trong ngành giải trí nhưng người mẫu vẫn là đam mê lớn nhất mà cô đã theo đuổi suốt hơn 10 năm qua. Chính vì thế, sàn diễn runway là nơi để cô nàng thể hiện những kĩ năng, kinh nghiệm của mình suốt sự nghiệp. Hiện nay, Minh Tú là một trong những cái tên hàng đầu thế hệ 9x trên sàn diễn thời trang Việt Nam.

Bên cạnh đó, Minh Tú còn đang xuất hiện vai trò quan trọng trong các chương trình ăn khách như “Người ấy là ai 2022”, “Miss Fitness Việt Nam 2022”. Ở độ tuổi 30, người đẹp cho biết cô đang tận hưởng sự trưởng thành của bản thân khi bước qua giai đoạn mới của cuộc đời, nơi cô sẻ dành nhiều thời gian để chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê với nghề.