GIẢI TRÍ

Minh Tú làm… ‘Hoa hậu giang hồ’

Y Diệp • 13-07-2019 • Lượt xem: 1836
Minh Tú làm… ‘Hoa hậu giang hồ’

Siêu mẫu Minh Tú luôn khiến fan "điêu đứng" mỗi khi tung bộ ảnh mới. Không cầu kỳ, chỉn chu, chỉ cần những khoảnh khắc đời thường, khoe vẻ đẹp tự nhiên của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 cũng khiến nhiều người “thất thần”.

 

Tin, bài liên quan:

Minh Tú phản pháo gay gắt khi không được xem là hoa hậu

Minh Tú được dự đoán đoạt Á hậu Siêu Quốc gia 2018

Trong bộ ảnh mới, dưới nắng hè chói chang, Minh Tú có những khoảnh khắc lung linh, thần thái. Người đẹp cho biết: "Hằng ngày Tú rất ít trang điểm và mặc đồ đẹp, nên có việc phải ra ngoài, tranh thủ lúc đẹp thì luôn chụp ảnh để lưu lại hoặc đăng facebook để "báo cáo" với fan là ngày hôm nay Tú đã làm gì".

 

 

 

Bộ ảnh lần này cũng là hình ảnh "nét đẹp lao động", không ngờ khi chia sẻ lên lại được mọi người yêu thích nhiều đến vậy, Minh Tú còn hứa sẽ chăm up ảnh đẹp nhiều hơn.

 

 

 

Đặc biệt, thời gian gần đây, kèm theo hình ảnh, Minh Tú liên tục chia sẻ những dòng trạng thái… cô đơn. Trước đó, cô cho biết "Hoàng tử là dành cho công chúa" hay "Giang sơn này thần thiếp cần để làm gì, khi mà thứ mình muốn có lại chẳng có được".

Cả hai dòng trạng thái trên khiến fan hoài nghi việc Minh Tú muốn có người yêu. Cô là một trong những người đẹp kín tiếng chuyện yêu đương nhất của showbiz. Từ lúc hoạt động nghệ thuật, cô chưa bao giờ công khai mối tình nào và thổ lộ chưa muốn có chồng vì còn muốn cống hiến cho nghệ thuật.

 

 

Thời gian gần đây, Minh Tú đang dốc sức cho bộ phim Hoa hậu giang hồ. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên người đẹp tham gia diễn xuất trên màn ảnh rộng. Khán giả đang rất mong chờ ngày phim công chiếu, vì vai diễn rất gần với tính cách của siêu mẫu ngoài đời thật.