GIẢI TRÍ

Minh Tú tung chiêu catwalk trên cầu thang, tạo viral thích thú trên mạng xã hội

Thanh Toàn • 14-11-2022 • Lượt xem: 383
Minh Tú tung chiêu catwalk trên cầu thang, tạo viral thích thú trên mạng xã hội

Trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối 12/11 vừa qua, sàn catwalk dài và khó là một trong những điểm nhấn tạo nên sự hoành tráng của diễn.

Xem thêm: 

Siêu mẫu Minh Tú diện đồ 'sang chảnh', truyền cảm hứng tôn vinh nữ quyền 

Minh Tú, Hoàng Thùy và Khánh Vân làm giám khảo 'Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022'

Trong clip quay cận cảnh các người mẫu catwalk trên cầu thang của một thành viên trong ekip show diễn tối qua, Minh Tú cùng Lê Thuý, H'Hen Nie, Bùi Lý Thiên Hương... đã được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.


Nữ siêu mẫu chung khung hình cùng những người mẫu nhí trong show thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường


Cầu thang cao và dốc là một thử thách đối với cả những người mẫu chuyên nghiệp. 

Trong đó, nữ siêu mẫu Minh Tú nhận được nhiều lời bình luận nhất. Nhiều người tỏ ra thích thú khi "Thuý Liễu" lướt trên cầu thang, những bước đi uyển chuyển mềm mại, không gặp chút khó khăn dù dốc cầu thang cao và các mẫu phải mang trang phục dài, giày cao gót. Có người còn tinh tế nhận ra chiêu đếm bậc thang và nhớ trong đầu của nữ siêu mẫu. Đây là kỹ năng mà cô đã từng chia sẻ cho các đàn em trong các chương trình truyền hình thực tế, những tập có thử thách catwalk trên cầu thang.


Nàng "Thuý Liễu" lướt trên cầu thang với những bước đi uyển chuyển mềm mại, không gặp chút khó khăn dù dốc cầu thang cao.

Trước đó, clip Minh Tú trình diễn trong một chương trình thời trang khác với cầu thang dài và dốc cũng nhận được viral rất nhiều trên mạng xã hội. Nói về kỹ năng trình diễn, "Thúy Liễu" đã có hơn 10 năm làm nghề người mẫu và diễn trên nhiều sàn runway có độ khó khác nhau. Chính vì thế ở những sàn diễn khó, Minh Tú vẫn thể hiện xuất sắc được phần trình diễn của mình và tạo dấu ấn cho người xem.

Trong show diễn tối qua, Minh Tú diện 4 trang phục, thể hiện nhiều cá tính khác nhau, lúc quyến rũ, lúc sang trọng, thanh lịch. Màn trình diễn của Minh Tú trong show diễn lần này một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và kỹ năng "thượng thừa" của nàng siêu mẫu trong làng mốt Việt.


Người đẹp trong trang phục sang trọng, thanh lịch như một quý cô.


Minh Tú luôn là lựa chọn đầy tin cậy của các nhà thiết kế và thường đảm nhận những vị trí quan trọng trong show. 

Khoảnh khắc cô và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tương tác với nhau khi cả hai "chạm mặt" trên sàn diễn cũng là một chi tiết thú vị, đáng nhớ. Ngoài đời, họ là những người bạn đồng nghiệp thân thiết từng hợp tác trong nhiều dự án.

Minh Tú là một trong những gương mặt nổi bật trong làng người mẫu Việt, ngoài thành công trên sàn diễn cô còn là một gương mặt quảng cáo ăn khách với việc hợp tác hàng loạt nhãn hàng nổi tiếng. Ngoài ra, người đẹp còn là người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội cũng như sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.