GIẢI TRÍ

‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’ được top 1 phòng vé Việt suốt 3 tuần liên tiếp

Tạ Doãn • 20-07-2022 • Lượt xem: 393
‘Minions: Sự trỗi dậy của Gru’ được top 1 phòng vé Việt suốt 3 tuần liên tiếp

Sau gần 20 ngày công chiếu tại Việt Nam, “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” chính thức lọt top 5 phim nước ngoài có doanh thu cao nhất mọi thời đại, bên cạnh các thương hiệu lâu năm của Marvel như "The Avengers".

Không những thế, “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” đã gặt hái hơn 160 tỷ và trở thành tác phẩm chiếu rạp đầu tiên của hãng Universal sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ này tại Việt Nam.

 

Phòng vé Việt Nam đang rộn ràng “như Tết”, các suất chiếu “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” luôn kín phòng và nhanh chóng hết chỗ ngồi. Tính đến nay, hội chuối vàng đã “lôi kéo” được hơn 2 triệu lượt khán giả đã đổ bộ ra rạp cũng như giữ vững vị trí số 1 rạp chiếu suốt 3 tuần liên tiếp.

 


Với những thành công vang dội như vậy, “Minions: Sự trỗi dậy của Gru” đã chứng minh sức hút hấp dẫn của dòng phim hoạt hình, hay không hề kém cạnh so với các bom tấn hành động, siêu anh hùng khác. Hơn thế, siêu phẩm Minions đã tạo nên cột mốc mới cho thể loại này ở thị trường Việt Nam, cùng những tương lai đầy hứa hẹn.

 


Tưởng chừng câu chuyện trong “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”  chỉ xoay quanh Gru và hành trình đối đầu dở khóc dở cười của cậu, nhóm Minions với Vicious 6. Thế nhưng bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Việt Nam còn ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc, ý nghĩa và đáng để học hỏi.

 


“Minions: Sự trỗi dậy của Gru” mang đến cho đối tượng khán giả trưởng thành một thông điệp khá thú vị: tầm quan trọng của sự trung thành. Hội Vicious 6 không hùng mạnh chỉ nhờ vào sức mạnh của từng thành viên. Chính sự trung thành, dẹp bỏ cái tôi mới giúp nhóm vươn lên dẫn đầu, và cũng là tôn chỉ của thủ lĩnh Wild Knuckles. Bằng chứng là sau khi loại bỏ Wild Knuckles, Vicious 6 đã tụt dốc và sụp đổ.

 


Ngược lại, sự trung thành vô điều kiện của Minions đối với “sếp nhỏ” đã giúp cả bọn chiến thắng sau cùng. Minions luôn trung thành với chủ nhân của mình, ngược lại Gru cũng đã tin tưởng các Minions hơn. Nhờ vậy mà dù Gru có trở thành ai, thì hội Minions vẫn ở bên, chưa từng rời nửa bước.

 

“Minions: Sự trỗi dậy của Gru” (tựa gốc: “Minions: The Rise of Gru”) đang chiếu tại rạp.