GIẢI TRÍ

Miss Earth 2022: Thạch Thu Thảo được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

Thanh Toàn • 23-09-2022 • Lượt xem: 547
Miss Earth 2022: Thạch Thu Thảo được chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

'Hoa hậu Trái Đất 2022' lần thứ 22 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 27/11 tại Philippines.

Ngày 27/11, "Hoa hậu Trái Đất 2022" lần thứ 22 sẽ chính thức được tổ chức tại Philippines. Đây là sự kiện đánh dấu cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất" trở lại hình thức gặp mặt trực tiếp kể từ năm 2019 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Á hậu 1 "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" Thạch Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc mang tầm quốc tế này. Sau khi biết Thu Thảo sẽ là đại diện Việt Nam tham gia "Hoa hậu Trái Đất 2022", nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến người đẹp. 


Á hậu 1 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Thạch Thu Thảo sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2022 vào tháng 11 tới. (Ảnh: internet)


Thạch Thu Thảo được nhiều người nhận xét có nét mặt khá giống siêu mẫu Thanh Hằng. (Ảnh: internet)

Ngay từ đầu, BTC đã cho biết cơ hội thi "Hoa hậu Trái Đất 2022" đã được chia đều cho top 3 "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022". Trương Ngọc Ánh cho biết cô đã trao đổi kỹ với ban tổ chức Miss Earth và thống nhất chọn Thạch Thu Thảo đại diện tại đấu trường này.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Thảo là cô gái mang đậm tính bản sắc của dân tộc mình. Hình ảnh em mặc váy Khmer và múa điệu truyền thống của người Khmer rất đẹp. Yếu tố bản sắc rất quan trọng trong các cuộc thi quốc tế. Yếu tố thứ hai khiến Thảo được chọn là Thảo múa đẹp và kỹ năng catwalk tốt. Chắc chắn em đã phải tập luyện rất nhiều mới có được kết quả như vậy. Phó chủ tịch Miss Earth rất thích Thảo. Với tôi, Thạch Thu Thảo là ứng viên xứng đáng, nhưng chúng tôi còn phải huấn luyện em rất nhiều".


Với lợi thế về nét đẹp mang đậm đà bản sắc dân tộc, kỹ năng múa đẹp và catwalk tốt, Thạch Thu Thảo được cho rằng rất phù hợp với các tiêu chí của Hoa hậu Trái Đất 2022. (Ảnh: internet)


Người đẹp Khmer sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo 3 vòng là 74-61-88. (Ảnh: internet)


Theo bảng dự đoán của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor vừa công bố, Thạch Thu Thảo - thí sinh đại diện của Việt Nam sẽ lọt vào Top 11 chung cuộc. (Ảnh: internet)

Để cung cấp thêm cho người đẹp những hành trang cần thiết cho một đấu trường mang đẳng cấp quốc tế, trưởng BTC cho biết, Thạch Thu Thảo sẽ được tạo điều kiện nâng cao kỹ năng catwalk và múa. Đồng thời người đẹp sẽ được học kỹ năng ứng xử, kỹ năng dẫn chương trình để tự tin giao tiếp giữa đông người. Ngoài ra, cô cùng các người đẹp còn lại trong top 5 "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" sẽ được học tiếng Anh, để mỗi người sẵn sàng cho một cuộc thi quốc tế.


Thu Thảo cho biết bản thân cô đang cố gắng dùng hết "1000%" công lực để trau dồi tiếng Anh và kỹ năng "interview" khi được giao trọng trách đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc thế giới. (Ảnh: FBCN)

Với lợi thế về hình thể khi sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo 3 vòng là 74-61-88 cùng những kỹ năng mà cô đang chuẩn bị cho cuộc thi, liệu Thạch Thu Thảo có giành được thành tích rực rỡ giống như đàn chị Phương Khánh từng làm được tại "Miss Earth 2018"?

Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 tại Trà Vinh. Cô sở hữu chiều cao 1m77 và số đo ba vòng 74-61-88. Thu Thảo là con út trong một gia đình Khmer có truyền thống làm nông ở Trà Vinh. Hết cấp hai, cô từng có ý định bỏ học, đi làm thuê để kiếm sống vì gia đình khó khăn. Nhưng được cha mẹ động viên, cô chuyên tâm học, thi đỗ vào Đại học Nam Cần Thơ.

Trước "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022", cô từng giành giải quán quân "Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ 2019" và tham gia một số cuộc thi hoa hậu khác. Đồng thời, cô hoạt động trong vai trò người mẫu, từng diễn trong show của nhà thiết kế Vũ Ngọc & Son.