GIẢI TRÍ

Miss Grand Vietnam 2022: Bất ngờ với những quyết định...

Tuệ Lâm • 16-09-2022 • Lượt xem: 1182
Miss Grand Vietnam 2022: Bất ngờ với những quyết định...

Bà Phạm Kim Dung gây bất ngờ khi quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập cho hoàn cảnh khó khăn của bé Hiền đến năm 18 tuổi. 

Mới đây, tập 2 chương trình "Những câu chuyện truyền cảm hứng" thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa phát sóng với sự góp mặt của ban bình luận quen thuộc gồm: Bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam; bà Nhật Kim Anh - Chủ tịch laura sunshine; ông Trần Hữu Việt - Nhà thơ, Nhà báo; ông Đặng Minh Toàn - Phó giám đốc Bel Group Hospitality; Siêu mẫu - Minh Tú. 


Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện với vai trò là người dẫn chương trình.

Điều đặc biệt ở tập 2 này là phần dự thi mở màn của 2 thí sinh Vũ Thị Hà (SBD: 335) và Mai Thị Ngọc Tâm (SBD: 419). Mở đầu phần thi của mình, hai cô gái đã mời ban giám khảo và MC cùng thực hiện động tác ngửa cổ ra sau 20 giây nhằm mục đích giãn cơ và thư giãn. 


Hai thí sinh đã có những chia sẻ xúc động về hoàn cảnh đặc biệt của gia đình chị Nguyễn Mai Hiếu. 

Nhưng ngay sau đó, 2 bạn thí sinh đã có những chia sẻ đầy xúc động về tư thế này và căn bệnh bại não quái ác đang đè nặng lên gia đình của chị Nguyễn Mai Hiếu.

Gia đình chị Hiếu hiện đang sống tại quận 8, TP.HCM, có 3 người con. Bé đầu là Nguyễn Thanh Hiền (9 tuổi, hiện đang theo học tại trường Phan Đăng Lưu), bé thứ hai là Nguyễn Tiến Đức (8 tuổi) và bé út là Nguyễn Kim Ngọc (6 tuổi), hiện 2 bé đang bệnh bại não. 


Chị Hiếu cùng 2 con. 

Vì chăm lo sức khỏe cho các con, chị Hiếu không thể đi làm được nên nguồn thu nhập chính của gia đình phụ thuộc vào người chồng đang theo công trình làm phụ hồ. Tuy hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn nhưng chính tình mẫu tử thiêng liêng đã giúp chị như có thêm động lực đương đầu nghịch cảnh. 


Các giám khảo và Hoa Hậu Thùy Tiên đã hỗ trợ gia đình chị Hiền số tiền 55 triệu đồng.

Với câu chuyện xúc động này, 2 người đẹp đã mang đến chương trình không chỉ là câu chuyện về "gia đình siêu nhân” giữa đời thường mà còn tấm gương của sự vươn lên trong khó khăn. Sau khi chia sẻ mong muốn về quỹ học bổng cũng như một số tiền nho nhỏ như món quà hỗ trợ gia đình, Ban cố vấn đã vô cùng hào hứng và đã bày tỏ một vài ý kiến để lan tỏa được câu chuyện đầy xúc động này. 

Kết thúc tập 2, cả 2 thí sinh đã mang đến cho Ban bình luận câu chuyện rất xúc động của gia đình chị Hiền, những giọt nước mắt, sự đồng cảm và thấu hiểu đã và đang được lan tỏa ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ. 


Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 - bà Phạm Kim Dung bất ngờ đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập của bé Hiền cho đến năm bé 18 tuổi.

Xúc động trước hoàn cảnh của mẹ con chị Hiền, các giám khảo và Hoa Hậu Thùy Tiên đã hỗ trợ gia đình chị Hiền số tiền 55 triệu đồng nhằm phần nào giúp các bé trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, Chủ tịch Miss Grand Vietnam 2022 - bà Phạm Kim Dung cũng bất ngờ đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí học tập của bé Hiền cho đến năm bé 18 tuổi.


Không dừng lại ở đó, một nhà hảo tâm giấu tên đã tặng cho bé Hiền chiếc laptop, đây cũng được xem là món quà nhỏ đồng hành cùng em trên con đường vấn.