GIẢI TRÍ

'Miss Grand Vietnam 2022' công bố Top 10 thí sinh xuất sắc của vòng thi áo tắm

Thanh Toàn • 20-09-2022 • Lượt xem: 574
'Miss Grand Vietnam 2022' công bố Top 10 thí sinh xuất sắc của vòng thi áo tắm

Chiều ngày 19/09/2022, Top 51 thí sinh khiến khán giả không khỏi trầm trồ trước khả năng catwalk và thần thái cải thiện vượt trội trong phần thi Áo tắm.

Chiều ngày 19/09/2022 đã diễn ra phần thi Áo tắm (Swimsuit Competition) cực “cháy” của "Miss Grand Vietnam 2022" (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022). Top 51 thí sinh khiến khán giả không khỏi trầm trồ trước khả năng catwalk và thần thái cải thiện vượt trội trong phần thi lần này. 


Những màn trình diễn cực cuốn hút đến từ Top 51 thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022" đã khiến khán giả vô cùng thích thú. 


Phần thi Áo tắm là một trong những phần thi được mong chờ nhất tại "Miss Grand Vietnam 2022". 

Ngồi trên ghế giám khảo hôm nay còn có sự góp mặt của Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung cùng dàn giám khảo quyền lực bao gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo và Nhà thiết kế Đỗ Long. 


Ban giám khảo của phần thi Áo tắm gồm có bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Ngọc Thảo và Nhà thiết kế Đỗ Long. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khoảng thời gian đồng hành cùng "Miss Grand Vietnam 2022", các thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi “trình làng” những phần thi cực mãn nhãn. 

Được biết, với sự hướng dẫn của siêu mẫu Quỳnh Anh và huấn luyện viên Hưng Phúc, các thí sinh đã dành không ít thời gian trên đôi giày cao gót nhằm mang đến phần thi xuất sắc nhất cho phần thi này. 

Thông qua phần thi Áo tắm, các thí sinh đã có cơ hội tạo những dấu ấn riêng của bản thân đến với khán giả, chứng minh tinh thần nhiệt huyết của bản thân khi đến với cuộc thi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng góp mặt trong phần thi lần này với vai trò người dẫn chương trình. Với layout “chặt chém” không kém thí sinh, nhan sắc lẫn kỹ năng dẫn chương trình của nữ MC đang ngày càng được đánh giá cao. Khán giả không khỏi đặt kỳ vọng vào một Lương Thùy Linh phát triển đột phá hơn trong tương lai. 


Nhan sắc "nóng bỏng" và thần thái cuốn hút của Hoa hậu Lương Thùy Linh.


Đồng hành cùng Lương Thùy Linh với vai trò người dẫn chương trình là MC Thiên Vũ.

Bám sát “format” cuộc thi quốc tế là "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế", giải thưởng “Best in Swimsuit” sẽ do Ban Giám khảo chấm điểm và lựa chọn. Bên cạnh phần thưởng từ cuộc thi, cô gái chiến thắng phần thi này cũng sẽ giành tấm vé bước thẳng vào Top 20 chung cuộc "Miss Grand Vietnam 2022".

Kết quả top 10 đề cử “Best in Swimsuit” do Ban giám khảo lựa chọn gồm có:
Nguyễn Anh Thư - SBD: 113
Võ Thị Thương - SBD: 490
Trần Thị Thùy Trâm - SBD: 232
Đỗ Trần Tuệ Anh - SBD: 400
Bùi Lý Thiên Hương - SBD: 208
Trần Tuyết Như - SBD: 345
Nguyễn Thị Vân Anh - SBD: 103
Chế Nguyễn Quỳnh Châu - SBD: 228
Chu Lê Vi Anh - SBD: 111
Vũ Thị Thảo Ly - SBD: 340


Top 10 đề cử “Best in Swimsuit” do Ban giám khảo lựa chọn.

Ngoài ra, tất cả hình ảnh của các thí sinh sẽ được đăng tải trên trang Facebook chính thức của cuộc thi và trao quyền bình chọn cho người hâm mộ. Thí sinh được người hâm mộ bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội thực hiện bộ ảnh cùng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.