GIẢI TRÍ

'Miss hiếu khách' gọi tên Thanh Thanh Huyền

Thanh Toàn • 14-02-2023 • Lượt xem: 1514
'Miss hiếu khách' gọi tên Thanh Thanh Huyền

38 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ rất bất ngờ và thích thú khi nhận món quà đặc biệt từ Miss Charm Vietnam 2023 - Thanh Thanh Huyền. Trong vai trò đại diện Việt Nam, 'MC 3000 chữ' đã nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh 'chủ nhà' hiếu khách.

Xem thêm: 

Chuyện hôm nay: Thanh Thanh Huyền diện croptop khiến fans 'dậy sóng'; Heechul phát ngôn xúc phạm phụ nữ 

'Miss Charm Vietnam 2023' Thanh Thanh Huyền khoe dáng nóng bỏng trước phần thi swimsuit

Mới đây, trong khuôn khổ cuộc thi "Miss Charm 2023", Thanh Thanh Huyền đã chính thức công bố dự án notebook về du lịch mà cô đã ấp ủ từ lâu mang tên "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền".

Đại diện Việt Nam tại "Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế" cho biết: "Là một người có tình yêu to lớn với quê hương và niềm tự hào mãnh liệt với bản sắc dân tộc, Huyền luôn mong muốn được giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đến với "Miss Charm 2023", Huyền đã quyết định thực hiện dự án notebook về du lịch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Đây là quyển cẩm nang du lịch đặc biệt, tổng hợp tất cả những trải nghiệm thú vị của Thanh Thanh Huyền về mọi khía cạnh về ẩm thực, đời sống, văn hóa... và con người Việt Nam".


Quyển cẩm nang này không chỉ là dự án người đẹp sinh năm 1996 mang đến "Miss Charm 2023" mà còn là quà tặng đặc biệt cô dành tặng cho các thí sinh tại cuộc thi.

"Hy vọng quyển notebook "Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyền" sẽ là món quà hết sức ý nghĩa với các thí sinh "Miss Charm 2023", cũng như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn bè quốc tế được "chăm sóc" tất tần tật mọi thứ khi du lịch tại Việt Nam", người đẹp bày tỏ. 


Ngoài bản in giới hạn được dành tặng các người đẹp, quyển notebook còn có phiên bản online để mọi người thuận tiện truy cập khi cần thiết.

Chia sẻ thêm với phóng viên, Thanh Thanh Huyền cho biết khi nhận được quyển notebook này, các người đẹp khác rất bất ngờ và dành nhiều lời khen. Nhiều người đẹp còn giới thiệu quyển notebook này cho người thân khi đến Việt Nam cổ vũ.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có tối đa cơ hội để giới thiệu về Việt Nam đến bạn bè quốc tế, điều mà trước đây dù rất muốn nhưng cô chưa có nhiều dịp để làm được. Ngoài ra, cô cũng có thêm gần 40 người bạn mới - những thí sinh tại "Miss Charm 2023" - đến từ những vùng đất mới, đồng nghĩa với việc được trải nghiệm những kiến thức văn hóa, du lịch "sống".


Ngoài quyển notebook này, "MC 3000 chữ" còn tặng quà, tổ chức Valentine Day cho các thí sinh nhằm giúp họ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp tại Việt Nam.


Các người đẹp đã cùng khóc, cùng cười với nhau bên cạnh những kỷ niệm đẹp khó quên.


Những ngày qua, đại diện Việt Nam được nhận xét là vô cùng tận tình, chu đáo, hoàn thành sứ mệnh của một chủ nhà hiếu khách. 

Hơn thế, khi nhận thấy các thí sinh được tặng nhiều quà, không còn đủ vali để chứa, Thanh Thanh Huyền đã tâm lý kết nối cùng một nhãn hàng để tặng mỗi thí sinh một chiếc vali cỡ lớn. Hành động ấm áp của đại diện Việt Nam khiến các người đẹp vô cùng bất ngờ, xúc động.

Có thể nói, dù chịu khá nhiều áp lực nhưng Thanh Thanh Huyền đã hoàn thành tốt sứ mệnh "chủ nhà" hiếu khách để các thí sinh có nhiều kỷ niệm đẹp khi ở Việt Nam, đồng thời hiểu được văn hóa, con người Việt Nam tận tình, mến khách.