GIẢI TRÍ

Miss Intercontinental Bảo Ngọc lăn xả lội bùn trồng cây tại Cà Mau, dù dính bùn đất nhưng nhan sắc vẫn ghi điểm tuyệt đối

Bảo An Nguyễn • 03-03-2023 • Lượt xem: 876
Miss Intercontinental Bảo Ngọc lăn xả lội bùn trồng cây tại Cà Mau, dù dính bùn đất nhưng nhan sắc vẫn ghi điểm tuyệt đối

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Miss Intercontinental ghi điểm tuyệt đối với khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp không góc chết cùng nụ cười thân thiện. Nàng hậu còn không ngại lăng xả khiến netizens thích thú. 

Xem thêm:

Bảo Ngọc thăm trẻ em là nạn nhân buôn bán tình dục tại Ấn Độ

Sinh viên Ấn Độ hào hứng ký tên lên áo dài của Hoa hậu Bảo Ngọc

Ngày 2/3, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã có mặt để tham gia chuỗi Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên tại Cà Mau. Đây là chuỗi chương trình nhằm chào đón Tháng Thanh niên trên cả nước, thực hiện các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ tại tỉnh Cà Mau và trên cả nước. Những hình ảnh đầu tiên của Miss Intercontinental khi tham gia hoạt động đã thu hút nhiều sự quan tâm. 

Ngay khi đáp sân bay Cà Mau, Hoa hậu Bảo Ngọc gây thiện cảm khi diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt nhẹ nhàng nhằm hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2023. Nhan sắc nhẹ nhàng, nữ tính của nàng hậu đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt bà con tại nơi đây. 

Với Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên, Bảo Ngọc quan tâm đến vấn đề môi trường và khôi phục rừng ngập mặn tại miền sông nước Cà Mau. Diện màu áo xanh đầy tự hào của Đoàn thanh niên, nàng hậu không ngại ngần xắn tay, bước xuống lớp bùn để trồng những cây đước, cây mắm tại Vườn quốc gia Cà Mau.  

Hình ảnh lăn xả, chân lấm tay bùn của nàng hậu quê gốc Miền Tây cũng khiến fan tấm tắc về sự nhiệt tình, không ngại khó. Dù dính bùn đất nhưng nhan sắc của người đẹp được nhận xét vẫn không hề thuyên giảm.


Hình ảnh lấm tấm bùn đất của Hoa hậu Bảo Ngọc đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng. 

Ngoài ra, hoa hậu Bảo Ngọc sẽ có một buổi gặp mặt và chia sẻ với sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại tỉnh Cà Mau. Đây sẽ là dịp để nàng hậu truyền cảm hứng, lan toả những hoạt động thiết thực đến với các bạn trẻ nơi đây và trên cả nước.

Được biết, Miss Intercontinental 2022 vừa trở về từ chuyến công Ấn Độ. Tại đây, Bảo Ngọc đã trở thành diễn giả trong buổi tọa đàm về Bình đẳng giới ở Xavier’s College, ngôi trường mà Cựu tổng thống Obama từng diễn thuyết. Nàng hậu cũng đến thăm và có chuyến thiện nguyện đến tổ chức AAWC nơi giải cứu những trẻ em là nạn nhân của nạn mua bán người và tệ nạn mại dâm tại Ấn Độ.