GIẢI TRÍ

Miss International Queen Vietnam 2023: 'Chị đại' Lukkade hết lời khen ngợi Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Tuệ Lâm • 25-02-2023 • Lượt xem: 420
Miss International Queen Vietnam 2023: 'Chị đại' Lukkade hết lời khen ngợi Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Trong tập 2 Miss International Queen Vietnam 2023, Quỳnh Châu tuy thua trận vẫn được đàn chị dành lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết mình vì thí sinh.

Mới đây, tập 2 Miss International Queen Vietnam 2023 được phát sóng thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập này, các mỹ nhân chuyển giới đã tham gia vào lớp học chụp ảnh cùng Master Coach Hoàng Thùy và tham gia thử thách chụp ảnh cưới theo Team.  


Dù thua cuộc nhưng Chế Nguyễn Quỳnh Châu vẫn được khen ngợi hết lời. Với trái tim tràn đầy nhiệt huyết, chân dài gốc Lâm Đồng đã lăn xả hết mình để chăm sóc và giúp đỡ thí sinh đội mình tràn đầy năng lượng và được "chị đại" Lukkade khen ngợi hết lời vì sự thông minh và bản lĩnh. 

Xuyên suốt quá trình thí sinh tham gia thử thách chụp ảnh cưới cùng những chàng trai lịch lãm, mentor Quỳnh Châu sẵn sàng lăn xả, thị phạm cũng như hỗ trợ hết mình cho các mỹ nhân chuyển giới hoàn thành phần thi. Những hình ảnh lăn xả bất chấp hình tượng Á hậu của Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ và nhận được cơn mưa lời khen có cánh từ "chị đại" Lukkade.


Hình ảnh nàng hậu tháo đôi giày cao gót, lao vào hỗ trợ cầm váy, tạo dáng hướng dẫn rồi chạy ra quan sát những tấm ảnh vừa được chụp khiến khán giả thán phục và bày tỏ sự yêu mến đến vị mentor "vừa có tâm lại có tầm".

Người đẹp Lukkade - nữ siêu mẫu lừng danh xứ sở chùa Vàng không ngại dành lời khen ngợi Quỳnh Châu. Cô cảm thấy ấn tượng nhất với vị mentor team cam so với các team còn lại.  Nhìn vào người đẹp Lâm Đồng, cô gợi nhớ đến một thời mình oanh tạc The Face Thailand, thét ra lửa với các huấn luyện viên đối thủ nhưng lại rất ngọt ngào, bảo vệ các "đứa con" trong team của mình.


Chế Nguyễn Quỳnh Châu- mentor tâm huyết của team Cam tại Miss International Queen Vietnam 2023. 

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu là một trong những gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt Nam với tài năng đa dạng và ấn tượng. Quỳnh Châu là một mentor có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu. Tuy trong tập thử thách đầu tiên, team Quỳnh Châu không thể giành chiến thắng dù thành công tưởng chừng như đã gần ngay gang tấc nhưng với thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như tâm huyết dành cho thí sinh, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chắc chắn sẽ giúp Team cam lấy lại phong độ để giữ được đội hình vào bán kết và chung kết.