GIẢI TRÍ

Miss Supranational Vietnam 2023 gọi tên Đặng Thanh Ngân

Quốc Hiển • 07-05-2023 • Lượt xem: 1828
Miss Supranational Vietnam 2023 gọi tên Đặng Thanh Ngân

Á hậu 2 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Đặng Thanh Ngân được cử đại diện Việt Nam tham dự 'Miss Supranational 2023'. 

Xem thêm: 

Emma Lê lột xác táo bạo 

Minh Tú nóng bỏng chào hè


Trước thành tích Á hậu 2 của Kim Duyên, Đặng Thanh Ngân cho biết, cô không quá áp lực để đặt cho mình tiêu chí phải đạt được hay vượt qua thành tích của đàn chị. 


Người đẹp chia sẻ, đây thực sự là cơ hội quý giá để cô học hỏi, trải nghiệm và thể hiện bản thân, thể hiện tiếng nói, sự tự tin của mình nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 


""Miss Supranational" là một cuộc thi đề cao sự kết nối, lan tỏa tinh thần hữu nghị vượt qua các biên giới quốc gia, để cùng nhau giải quyết các vấn đề toàn cầu và kiến tạo một thế giới hoàn mỹ. Chính thông điệp này của cuộc thi "Miss Supranational" đã hấp dẫn tôi tham dự", Đặng Thanh Ngân nhấn mạnh.


Chia sẻ về bản thân mình, người đẹp tiết lộ, ngay từ khi còn nhỏ cô đã luôn được ba mẹ dạy dỗ trở thành một cô gái hiền lành, tử tế và chân thành với mọi người. Điều này cho đến nay vẫn luôn là cốt lõi trong cuộc sống hằng ngày của cô, tạo nên giá trị riêng của cô. 


Nhưng bên cạnh đó, cô nàng sinh năm 1999 luôn nỗ lực rèn luyện để trở thành một người phụ nữ bản lĩnh nói lên quan điểm của bản thân, kết nối với mọi người và lan tỏa những giá trị tích cực đến mọi người xung quanh. Chính tố chất này từ con người cô đã là một yếu tố quan trọng để được lựa chọn tham dự "Miss Supranational 2023". 


Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1.75m, cân nặng 55kg, chỉ số ba vòng “vàng” lần lượt là 85-60-95 cm. 


Say mê con đường diễn xuất nên những năm gần đây, Thanh Ngân hoàn toàn tập trung vào việc học tập để chuẩn bị tương lai trở thành một diễn viên chuyên nghiệp của mình. Nhưng cô cũng thú nhận, còn trẻ lại ấp ủ nhiều khát vọng nên cô mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa, có thể làm được nhiều điều hữu ích hơn cho cộng đồng từ tiếng nói của một phụ nữ hiện đại. 


Miss Supranational Vietnam 2023 chia sẻ, hành trang lớn nhất của cô hiện tại là sự tự tin: “Tôi luôn quan niệm, điều tạo nên sức mạnh ở một người để giúp họ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống chính là sự tự tin. Cho nên khi quyết định tham gia Miss Supranational 2023, tôi luôn trong tâm thế tự tin và cố gắng để hoàn thiện bản thân”.


Trong bộ hình đầu tiên được thực hiện với cương vị đại diện Việt Nam tham gia "Miss Supranational 2023", Đặng Thanh Ngân toát lên khí chất của một cô gái hiện đại, gợi cảm, mạnh mẽ và đầy tự tin, vô cùng cuốn hút.