GIẢI TRÍ

Miss Universe 2020: Chỉ số hình thể của đại diện Việt Nam 'chuẩn không cần chỉnh'

Anh Châu • 12-05-2021 • Lượt xem: 360
Miss Universe 2020: Chỉ số hình thể của đại diện Việt Nam 'chuẩn không cần chỉnh'

Mới đây, Khánh Vân vừa tung ra bộ ảnh bikini khiến cộng đồng nhan sắc phải 'lác mắt'.


Sau khi nhá hàng bộ ảnh dạ hội vô cùng lộng lẫy và kiêu sa, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2020 vừa chiêu đãi fan "Hoàn vũ" bộ ảnh bikini khoe thân hình chuẩn không cần chỉnh. Chính sự hoàn thiện về body lẫn thần thái khiến cho khán giả quê nhà thêm niềm tin về một thành tích hiển hách tại mùa giải năm nay.


Trước mắt Khánh Vân sẽ là 2 thử thách vô cùng quan trọng chính là phần thi National Costume và bán kết. Riêng trong đêm bán kết, các thí sinh phải trải qua phần thi trang phục dạ hội và phần thi áo tắm, đây cũng là lúc những thế mạnh và điểm yếu của tất cả các chiến binh đều được phô diễn ra cho hàng triệu trái tim yêu sắc đẹp ngắm nhìn.


Ngoài lợi thế nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu cộng với danh hiệu Best Catwalk tại Miss Universe Vietnam 2019, Khánh Vân hứa hẹn sẽ tạo nên những cú hit riêng biệt ở cú xoay bạc hà lốc xoáy. 

Đại diện Việt Nam sở hữu chiều cao 1m76 cùng chỉ số 3 vòng lần lượt 83 - 61 - 95cm, Khánh Vân cũng được đánh giá là một trong những thí sinh sở hữu ngoại hình tốt nhất mùa giải năm nay. 


Không chỉ liên tục được réo gọi ở các bảng xếp hạng sắc đẹp, Khánh Vân cũng được mệnh danh là nữ hoàng thời trang tại cuộc thi Miss Universe - tất cả những tín hiệu này sẽ chắp thêm đôi cánh tinh thần cho Khánh Vân tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu Hoàn vũ. Có thể thấy, Khánh Vân đã và đang vô cùng nghiêm túc cho 'cuộc chiến' giành vương miện đắt giá nhất nhìn hành tinh về cho Việt Nam. Hy vọng, đại diện Việt Nam sẽ giữ vững tinh thần, năng lượng để tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe trong đêm bán kết, giúp hai tiếng "Việt Nam" được liên tục reo vang tại đêm chung kết.