GIẢI TRÍ

Miss Universe 2020: Hoa hậu Myanmar thất lạc, đại diện Việt Nam hỗ trợ hết mình

Anh Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 210
Miss Universe 2020: Hoa hậu Myanmar thất lạc, đại diện Việt Nam hỗ trợ hết mình

Đại diện Myanmar đến với cuộc thi Miss Universe 2020 - Hoa hậu Thuzar Wint Lwin đã thất lạc tòa bộ hành lý tại sân bay.

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 - Thuzar Wint Lwin cho biết cô bị thất lạc vali tại Los Angeles, trước khi lên đường đến Florida, Mỹ hôm 6/5 (giờ địa phương). Theo chia sẻ của người đẹp, trong vali chứa toàn bộ trang phục, giày dép, phụ kiện... cô chuẩn bị cho cuộc thi. "Tôi hiện không có trang phục để mặc. Tôi đã tìm mọi cách liên lạc với phía sân bay. Song bộ phận an ninh cho biết họ chưa tìm ra được vali bị thất lạc của tôi", người đẹp cho biết.

Chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, đại diện Myanmar mong muốn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nhất là ở thời điểm đêm thi bán kết và chung kết sắp diễn ra.


Thuzar Wint Lwin (23 tuổi) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar lần thứ 8. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa tiếng Anh của Đại học East Yangon. Người đẹp có biệt danh "Candy" chỉ cao 1,67 m, bù lại tỷ lệ người cân đối, số đo ba vòng hấp dẫn. Gương mặt của Lwin cũng được khen xinh đẹp và toát lên thần thái riêng.

Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020 là người mẫu chuyên nghiệp, xuất hiện dày trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, ở lĩnh vực thi sắc đẹp, Wint Lwin là gương mặt hoàn toàn mới. Lwin đại diện Myanmar tham dự Miss Universe 2020. Cô lên đường đến Mỹ vào đầu tháng 5 và mang theo 3 vali hành lý.

Thuzar Wint Lwin được dự đoán lọt vào top 5 Miss Universe. 

Sau khi biết câu chuyện được chia sẻ, nhiều diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ kêu gọi các thí sinh Miss Universe 2020 hỗ trợ để Thuzar Wint Lwin có trang phục dự thi.


Lời kêu gọi hỗ trợ của Thuzar Wint Lwin trên trang cá nhân được chia sẻ rất nhiều.

Biết được câu chuyện của Hoa hậu Myanmar, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân đã chia sẻ bên dưới phần bình luận: "Hiện tôi đã liên lạc với cô ấy và chắc chắn sẽ giúp hết sức mình, cô ấy như một chị em của tôi vậy". 

Được biết, Khánh Vân đã bàn bạc với ê-kíp của mình để hỗ trợ Thuzar Wint Lwin. Đại diện của Colombia và Philippines cũng sẵn sàng giúp đỡ về trang phục đối với Thuzar Wint Lwin. 

Hành động cho mượn đồ không chỉ giúp đỡ đại diện Myanmar mà còn ghi điểm Vân với fan Quốc tế lẫn ban tổ chức cuộc thi, lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, ý nghĩa.