GIẢI TRÍ

Miss Universe 2021 được chào đón nồng nhiệt khi đến Việt Nam

Thanh Tình • 23-06-2022 • Lượt xem: 250
Miss Universe 2021 được chào đón nồng nhiệt khi đến Việt Nam

Vào tối ngày 22/06/2022, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ - Harnaaz Sandhu đã đáp chuyến bay tới TP HCM. Đồng hành cùng Miss Universe 2021 là 2 đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ: Bà Paula Shugart và Bà Amy Emmerich. Cả ba được chào đón rất nồng nhiệt và chu đáo khi vừa đặt chân xuống sân bay.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Miss Universe 2021 - Harzaaz Sandhu cùng Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ - Bà Paula Shugart và Giám đốc điều hành Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - Bà Amy Emmerich chính thức có mặt tại Việt Nam. Người đẹp Ấn Độ - Harnazz Sandhu sẽ tham gia những hoạt động quan trọng, ý nghĩa tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 người Ấn Độ - Harnaaz Sandhu đã có mặt tại TPHCM để sẵn sàng tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người yêu thích cô nàng đến từ Ấn Độ có mặt từ sớm để chào đón cô trong lần đầu đến Việt Nam. Sự xuất hiện của Harnazz Sandhu tại sân bay Tân Sơn Nhất đã làm nức lòng cộng đồng hâm mộ sắc đẹp. Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt tại sân bay, Miss Universe 2021 gửi lời chào đến tất cả người hâm mộ cùng nụ cười hạnh phúc, biểu cảm ngạc nhiên vì được quá nhiều người Việt chào đón. Trước hàng loạt ống kính của báo giới và người hâm mộ, thần thái của nàng hậu tỏa sáng rạng rỡ ở mọi góc quay, mọi khoảnh khắc.

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đón tiếp Miss Universe 2021 - Harnazz Sandhu và tổ chức Miss Universe vô cùng nồng hậu. Phó trưởng BTC thường trực cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ông Trần Việt Bảo Hoàng lần lượt trao hoa cho Hoa hậu Harnazz, Bà Amy và Bà Paula.

Mọi người có mặt tại sân bay như vỡ òa khi chứng kiến khoảnh khắc tái ngộ của Harnazz Sandhu và Á hậu Kim Duyên. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức tại Israel, 2 mỹ nhân châu Á vô cùng thân thiết, thường xuyên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhau. Kim Duyên sẽ cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đồng hành với Harnazz Sandhu và đại diện tổ chức Miss Universe tham gia các hoạt động tại TPHCM.

Á hậu Kim Duyên hội ngộ cùng người bạn thân Harnazz Sandhu. Cả hai vô cùng thân thiết tại cuộc thi Miss Universe 2021 tổ chức tại Israel.

Sau buổi chào đón tại sân bay, các thành viên quyền lực của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị những hoạt động quan trọng sắp tới. Được biết, Miss Universe 2021 - Harnazz Sandhu cùng đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có những chuyến đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để khám phá và tìm hiểu văn hóa, con người Sài Gòn. Bên cạnh đó, đoàn khách mời đến từ tổ chức Miss Universe sẽ tham gia một số hoạt đồng hành cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước thềm chung kết. 

Đoàn khách mời đến từ tổ chức Miss Universe sẽ tham gia một số hoạt đồng hành cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước thềm chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Kaur Sandhu đến từ Ấn Độ là mỹ nhân quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2021 tổ chức ở Israel, cô đã vượt qua 70 đối thủ “nặng ký” để đăng quang ngôi vị cao nhất với kỹ năng trình diễn cuốn hút và màn ứng xử thuyết phục. Cô là người đẹp thứ ba đến từ Ấn Độ đăng quang ngôi vị này.