GIẢI TRÍ

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại bị soi vóc dáng đẫy đà

Đào Tinh • 08-11-2022 • Lượt xem: 136
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại bị soi vóc dáng đẫy đà

Ngoại hình đương kim Miss Universe - Harnaaz Sandhu một lần nữa bị đem ra bàn luận.

Chiều 7/11, chủ mới của “Miss Universe” (“Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”) là Anne Jakapong Jakrajutatip đã mở hợp báo ở Bangkok (Thái Lan) để công bố những chi tiết mới về cuộc thi. Sự kiện còn có sự góp mặt của Miss Universe 2005 - Natalie Glebova, Miss Universe 2011 - Leila Lopes, Miss Universe 2018 - Catriona Gray, Miss Universe 2020 - Andrea Meza và Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu.

Đương kim Miss Universe người Ấn Độ Harnaaz Sandhu gây chú ý nhất. Có thể thấy rõ, Harnaaz Sandhu nhìn khác nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Cô lộ dáng vẻ phần nào “có da có thịt” hơn trước. Hình thể đẫy đà hơn hẳn những người đẹp còn lại trên sân khấu.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận nhận xét tiêu cực về vóc dáng của Harnaaz Sandhu. Số khác cho rằng cô bị stylist "dìm hàng” vì chọn trang phục bằng chất liệu nhung, vô tình tôn cơ thể không được thon thả của mình. Tuy nhiên, số khác khen Harnaaz Sandhu vẫn xinh đẹp và sang chảnh theo cách riêng.

Chia sẻ trong họp báo, Harnaaz Sandhu nói: "Sau khi chiến thắng Miss Universe, cuộc sống của tôi thay đổi đáng kể. Tôi rất vui vì được đại diện tiếng nói cho nhiều người và sẽ tiếp tục đóng vai trò là người phát ngôn, vận động, thúc đẩy bình đẳng xã hội". Lời phát biểu của cô truyền cảm hứng cho giới trẻ. 

Thông tin Anne Jakapong Jakrajutatip mua lại “Miss Universe” (“Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới”) từng gây xôn xao dư luận. Tỷ phú Thái Lan đã chi 550 triệu baht (tương đương 14 triệu USD) để trở thành chủ sở hữu mới của đấu trường sắc đẹp này.