GIẢI TRÍ

Miss World Vietnam 2019 tốt nghiệp đại học loại xuất sắc 

Hoài Nhung • 27-07-2022 • Lượt xem: 141
Miss World Vietnam 2019 tốt nghiệp đại học loại xuất sắc 

Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến khán giả ngưỡng mộ với tấm bằng đại học loại xuất sắc của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. 


Lương Thùy Linh tự hào khi được thông báo tốt nghiệp đại học xuất sắc. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Miss World Vietnam 2019 vừa vui mừng chia sẻ bảng thông báo kết quả xét tốt nghiệp dự kiến của mình. Theo đó, Lương Thùy Linh đạt điều kiện về số tín chỉ tích lũy và điểm trung bình học tập để tốt nghiệp đợt tháng 7.2022, dự kiến xếp loại tốt nghiệp xuất sắc. 

Ngoài ra, Lương Thùy Linh tiết lộ thêm về điểm số của mình. Người đẹp cho biết: "Bài khóa luận tốt nghiệp của Linh được 9,1 nếu tính theo hệ số 10 và tính theo hệ GPA là tròn 4 điểm. Còn điểm tổng kết là vừa tròn 3,6 điểm".


Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Trong bài đăng, chân dài gốc Cao Bằng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô, bạn bè, ê-kíp... đã giúp cô có động lực học tập chăm chỉ và đạt được kết quả như hôm nay. Ngoài ra, Lương Thùy Linh còn tiết lộ dù bận rộn với công việc, nhưng cô vẫn được công ty quản lý tạo điều kiện để hoàn thành việc học của mình.

Chia sẻ về cách sắp xếp thời gian học tập, Lương Thùy Linh cho biết: "Khi lịch trình bận rộn thì tôi cũng cố gắng, tranh thủ học những lúc có thời gian rảnh như chờ máy bay hoặc lúc không ngủ được trên máy bay, mình sẽ lấy sách vở ra học. Bên cạnh đó, mình cũng nhận được sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè xung quanh". Người đẹp cho biết ba mẹ cũng mong muốn con gái học tiếp thạc sĩ trong thời gian tới song cô vẫn đang cân nhắc.

Bên dưới phần bình luận, Miss World Vietnam 2019 nhận được nhiều lời khen và chúc mừng từ Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Á hậu Thụy Vân, Phương Anh...

Lương Thùy Linh đăng quang Miss World Vietnam 2019 khi đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Ngay thời điểm chiến thắng, Lương Thùy Linh đã gây ấn tượng với chiều cao 1,78m, đôi chân dài 1,22m cùng thành tích học tập 'khủng'. 


Miss World Vietnam 2019 nhận được bằng khen của nhà trường vì tích cực tham gia phong trào.

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trình độ học vấn cao, người đẹp sinh năm 2000 tiến thẳng vào Top 12 Hoa hậu Thế giới 2019. Ngoài ra, cô còn là gương mặt quen thuộc trên những sàn diễn thời trang. 


Hiện tại, Lương Thùy Linh đang là giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2022.