GIẢI TRÍ

Mister Supranational 2022: Đại diện Venezuela sở hữu hình thể chuẩn 10 điểm

Hoài Nhung • 08-07-2022 • Lượt xem: 525
Mister Supranational 2022: Đại diện Venezuela sở hữu hình thể chuẩn 10 điểm

Mới đây, theo nhiều nguồn tin, Á vương 1 Mister Venezuela 2022 Anthony Gallardo sẽ thay thế cho Nam vương Jorge Eduardo Núñez - đại diện cho nước này tại Mister Supranational 2022.


Bất chấp những nổ lực của ban tổ chức, George Edward Nunez vẫn không thể đại diện Venezuela tham dự Mister Supranational 2022 diễn ra vào ngày 16/7 tại Ba Lan vì lý do không xin được hộ chiếu. Người được chỉ định thay thế là Anthony Gallardo.


Anthony Gallardo là người xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ mạnh, giành vị trí Á vương 1 tại cuộc thi Mister Venezuela 2022. Chàng trai 29 tuổi được biết đến là một người mẫu quốc tế, hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau ở châu Á và châu Âu. 


Á vương 1 Mister Venezuela 2022 sở hữu thế mạnh hình thể cùng chiều cao nổi bật 1m88. Anh thu hút sự chú ý của fans sắc đẹp bởi body vạm vỡ săn chắc cùng nét sắc sảo trên gươn mặt. 


Ngoài hoạt động ở lĩnh vực người mẫu, Anthony Gallardo còn sở hữu một cơ sở kinh doanh món tráng miệng ở Caracas có tên Cherry On Top Cakes.


Được biết, hiện tại Anthony Gallardo đã có mặt ở Ba Lan nhận sash và sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Anh được kỳ vòng sẽ đem chiến thắng về cho đất nước.