GIẢI TRÍ

Mister Vietnam 2019 bị chê nhảm nhí vì có 2 quán quân, MC lên tiếng chính thức

Ngô Tôn • 15-09-2019 • Lượt xem: 661
Mister Vietnam 2019 bị chê nhảm nhí vì có 2 quán quân, MC lên tiếng chính thức

Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền lên ngôi vương ở Mister Vietnam 2019 gây phản ứng dữ dội.

Tối 14.9, chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2019 diễn ra tại Vũng Tàu. Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Nguyên Khang diện bộ vest đen được đính kết tinh tế.

Anh đảm nhận vai trò MC cho đêm chung kết cùng Kiều Ngân. Nam MC bày tỏ niềm tự hào khi được ban tổ chức tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đêm thi quan trọng nhất. Trong hậu trường, Nguyên Khang đã có dịp hội ngộ đàn chị Thu Minh. Cả hai sao Việt thân thiết trò chuyện với nhau, Nguyên Khang và giọng ca I am Diva còn không ngại ngần "hôn nhau đắm đuối" . 

Nguyên Khang

Trước đó, dù đã có cơ hội đồng hành với các thí sinh trong các sự kiện song Nguyên Khang vẫn dành thời gian để tập luyện để phần dẫn dắt suôn sẻ, chuyên nghiệp hơn. Anh chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn khi trong năm nay được mời dẫn nhiều chương trình về sắc đẹp không chỉ cho nữ giới mà còn cho nam giới.

Với Mister Vietnam, đây là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới trong năm. Ban tổ chức đã tin tưởng để trao cho tôi cơ hội này nên tôi phải làm tốt. Tôi phải có mặt từ Vũng Tàu trước đó một ngày để tổng duyệt. Dù bay từ nước ngoài về khá mệt song tôi vẫn phải nhập cuộc vì muốn mang đến một chương trình chuyên nghiệp nhất”. 

Nguyên Khang bên 2 quán quân cuộc thi

Theo Nguyên Khang chia sẻ, khó khăn lớn nhất khi dẫn dắt một cuộc sắc đẹp chính là việc nam thí sinh phải khéo léo. “Tôi phải làm sao để khán giả không chán trong những phút giây chết sân khấu. Cuộc thi nào cũng vậy, giây phút đợi chờ kết quả rất căng vì các giám khảo bảo vệ chính kiến của mình. Tôi phải linh động, tự ứng biến vì những điều này không có trong kịch bản", anh cho biết. 

Trên sân khấu chương trình, Nguyên Khang có màn dẫn dắt duyên dáng. Vì được tập luyện trước đó, anh kết hợp đầy ăn ý cùng MC Kiều Ngân và kết nối cùng nhiều nghệ sĩ khác trên hàng ghế giám khảo. Với vốn tiếng Anh tốt, nam MC còn thể hiện sự khéo léo khi giao lưu cùng các chuyên gia nước ngoài là chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International - Alan Sim. Nguyên Khang bày tỏ niềm tự hào khi các chuyên gia quốc tế đánh giá cao các thí sinh của Mister Vietnam. Theo nam MC, đây là một tín hiệu đáng cho thấy các nam vương Việt Nam luôn được đánh giá cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nguyên Khang thừa nhận anh bất ngờ khi với việc có hai quán quân trong một cuộc thi như Mister Vietnam. Theo nam MC, đây là lần hiếm hoi anh dẫn một chương trình có đến hai quán quân. “Nó nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Cá nhân tôi nghĩ nên chọn một vì như vậy sẽ làm cho giải thưởng giá trị hơn. Tuy nhiên, tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo vì tôi thấy cả hai bạn đều xứng đáng về chiều cao, ngoại hình sáng sân khấu…”, anh chia sẻ.