GIẢI TRÍ

Mới 2 tuổi, con gái Pha Lê đã ra dáng ‘thiếu nữ’, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn

Bảo An Nguyễn • 06-01-2023 • Lượt xem: 113
Mới 2 tuổi, con gái Pha Lê đã ra dáng ‘thiếu nữ’, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn

Ngắm nhìn loạt hình ảnh của con gái Pha Lê, ai nấy đều không ngớt lời khen ngợi vì quá đỗi xinh xắn và đáng yêu. 

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng sắc vóc nóng bỏng của 'gái 1 con' Pha Lê

Pha Lê nóng bỏng, cuốn hút với sắc đỏ

Mới đây, Pha Lê vừa cho đăng tải loạt khoảnh khắc vô cùng xinh xắn của con gái khi đi du xuân trên trang cá nhân. Bên cạnh những bức ảnh duyên dáng của bé Ốc, giọng ca “Nếu em được lựa chọn” còn hài hước tiết lộ điều thú vị của nhóc tỳ: “Người ta lớn rồi, có bạn trai rồi. Nết na thuỳ mị lắm, cười mỉm chi điệu lắm rồi. Cả nhà đã thấy mùa xuân chưa”. 

Có thể thấy, chỉ mới vừa tròn 2 tuổi mà trông con gái Pha Lê đã ra dáng “thiếu nữ”, gây thương nhớ với biểu cảm yểu điệu và duyên dáng. Đặc biệt, nhóc tỳ cũng rất biết cách tạo dáng để “phó nháy” Pha Lê bắt trọn từng khoảnh khắc xinh đẹp. 


Vẻ ngoài xinh xắn của bé Ốc nhận được nhiều lời khen ngợi, ai nấy đều cho rằng nhóc tỳ thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp giống y đúc người mẹ nổi tiếng của mình. 

Cập nhật hình ảnh về nhóc tỳ, phía dưới bài viết, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đều để lại bình luận khen ngợi về vẻ đáng yêu, xinh xắn của bé Ốc: “Tạo dáng bẽn lẽn nhìn cưng quá chị Pha Lê ơi”, “Hôm nay trông Ốc dịu dàng, nữ tính quá nè”, “Thấy Ốc là thấy mùa xuân rồi”, “Ốc xinh quá”,... 

Con gái Pha Lê sinh ngày 19/10/2020, có tên thật là Thiên Ý. Nhóc tỳ là con chung của nữ ca sĩ và ông xã ngoại quốc. Trước khi hạ sinh con gái, Pha Lê từng rất “vất vả” trong việc có con bởi nữ ca sĩ từng nhiều lần bị sẩy thai và được bác sĩ chẩn đoán là khó có con. Thế nhưng sau nhiều cố gắng, cuối cùng giọng ca “Nếu em được lựa chọn” đã lên thiên chức làm mẹ. Và sự xuất hiện của bé Ốc chính là niềm vui và là nguồn động lực cực lớn đối với cô. 


Hiện tại, bé Ốc chính là niềm động lực vô cùng lớn của nữ ca sĩ. 

Hiện tại, Pha Lê và ông xã ngoại quốc đã ly thân. Bé Ốc đang được nữ ca sĩ nuôi dưỡng và dạy bảo. Dù vậy, ái nữ vẫn nhận được đủ đầy tình thương yêu. Trên trang cá nhân, netizen thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, hạnh phúc của hai mẹ con nhà giọng ca “Nếu em được lựa chọn”. Bên cạnh đó, Pha Lê cũng tạo điều kiện để con gái gặp gỡ và duy trì mối quan hệ với bố. 


Pha Lê và con gái tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. 

Chia sẻ về nguyên do chia tay ông xã sau một thời gian chung sống, nữ ca sĩ từng tiết lộ: “Chồng tôi rất yêu thương vợ con, tôi cực kì tôn trọng ước mơ hoài bão của chồng và tôi khẳng định luôn ủng hộ, đồng hành với chồng mình ở mọi phương diện nhưng sẽ với một vai trò khác. Tôi cũng rất yêu thương chồng mình, có điều giống như sợi dây nhân duyên tới lúc nó đứt là nó phải đứt, mà nên quyết định dứt khoát để mỗi người có cuộc sống mới tốt hơn”.