GIẢI TRÍ

Mối quan hệ tai tiếng của các mỹ nhân Hoa ngữ với cha nuôi (P.2)

Hoàng Lan • 18-03-2019 • Lượt xem: 2586
Mối quan hệ tai tiếng của các mỹ nhân Hoa ngữ với cha nuôi (P.2)

Không chỉ Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, mà Trương Bá Chi hay người đẹp hở bạo Can Lộ Lộ... cũng khiến dư luận nghi ngại khi vướng tin đồn tình ái với cha nuôi hơn cả tuổi mẹ mình.

3. Trương Bá Chi và cha nuôi Trần Ngọc Thư 

Sau scandal ảnh sex với Trần Quán Hy vào năm 2008, cuộc sống và sự nghiệp của diễn viên, người mẫu Trương Bá Chi rơi vào bế tắc. Cô và tài tử Tạ Đình Phong cũng ly hôn sau đó 4 năm. Tuy nhiên, những năm gần đây, Trương Bá Chi đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống và sự nghiệp đăng thăng hoa trở lại. Nhiều người đồn đoán, đó là nhờ mỹ nhân 39 tuổi có sự giúp đỡ của cha nuôi Trần Ngọc Thư, chủ tịch một tập đoàn lớn ở Hồng Kông. Ông cũng là người sáng lập Liên đoàn Từ thiện Trung Quốc, chủ tịch danh dự của Hội nhà văn Hồng Kông và là người có vai vế trong chính trường.

Trương Bá Chi nhiều lần bị bắt gặp đi ăn tối với Trần Ngọc Thư và vị doanh nhân “thất thập cổ lai hy” này cũng công khai hỗ trợ cho tự truyện của cô. Ông còn dùng cả máy bay riêng đến đón Trương Bá Chi tham dự sự kiện do mình tổ chức khiến nhiều người không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa họ. Tháng 11/2018, nữ diễn viên “Dương Môn nữ tướng” vừa sinh con trai thứ 3, tuy nhiên, đến nay, cha của em bé vẫn là ẩn số với làng giải trí Hoa ngữ.


4. Người đẹp hở bạo Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc

Can Lộ Lộ là một trong những cái tên gây sóng gió cộng đồng mạng một thời vì cách ăn mặc hở hang táo bạo. Sau đoạn video khỏa thân do mẹ đăng lên, Can Lộ Lộ nổi tiếng và liên tục xuất hiện tại các sự kiện nhờ chiêu trò khoe thân. Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đạo diễn nổi tiếng lăng nhăng Đặng Kiến Quốc. Can Lộ Lộ cũng từng tham gia một số phim nhưng không được đánh giá cao.

Năm 2011, dù đang chuẩn bị đám cưới với người yêu 9X - Hoàng Tử Kỳ nhưng Đặng Kiến Quốc và Can Lộ Lộ vẫn thường xuyên công khai xuất hiện tình tứ với nhau. Khi được hỏi về quan hệ với Can Lộ Lộ, ông cho biết chỉ xem mỹ nhân hở bạo như con nuôi. Tuy nhiên những hình ảnh thân mật sau đó của cặp đôi bị báo chí phanh phui, nhất là từ sau khi nam đạo diễn tai tiếng ly hôn vợ trẻ chóng vánh đã cho thấy mối quan hệ bất thường của cả hai. Đây được xem là "cặp đôi thảm họa" của làng giải trí Trung Quốc vì những chiêu trò rẻ tiền. Năm 2013, cặp đôi tổ chức họp báo tuyên bố đã chính thức đính hôn, nhưng sau đó không được bao lâu thì rạn nứt. Nguyên nhân được cho là do bị mẹ Can Lộ Lộ ngăn cấm. Bà cho biết: "Tôi không để con gái mình qua lại với người già hơn cả tôi được". 
Cuối năm 2013, cặp đôi lại tái hợp và tiếp tục song hành khiến dư luận ngán ngẩm.  Hiện tại, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau. Đạo diễn họ Đặng nhanh chóng tìm được niềm vui mới bên các cô gái trẻ. Trong khi đó, Can Lộ Lộ bị cấm sóng và không thể tiếp tục hoạt động trong làng giải trí.