GIẢI TRÍ

'Một lần chối bỏ' - Câu chuyện nhiều suy ngẫm về tình cảm gia đình

Phong Châu • 29-11-2021 • Lượt xem: 212
'Một lần chối bỏ' - Câu chuyện nhiều suy ngẫm về tình cảm gia đình

Loạt phim ngắn cuối tuần song hành cùng khán giả truyền hình suốt 2 tháng qua với nhiều tập phim kể về những mối quan hệ gia đình sẽ tiếp tục đến với khán giả trong tuần này và tập phim 'Một lần chối bỏ'.

5 năm sau khi chối bỏ gia đình, người chồng cũ của Linh (do Sao Mai đóng) là Kỳ (do Duy Phương đóng) bất ngờ tìm về để “bắt con”

Lẽ dĩ nhiên Linh một mực từ chối, dứt khoát giành quyền nuôi con. Cô đau khổ khi nhớ lại chuyện quá khứ, chính Kỳ là người đã chối bỏ mẹ con cô, để cô một thân một mình nuôi con trong giai đoạn tưởng chừng như người phụ nữ phải cần có người đàn ông bên cạnh mình nhất.

Kỳ không có trách nhiệm, không quan tâm chăm sóc con, lại còn trách móc con cứ khóc lóc làm anh không thể ngủ được. Đau đớn hơn, Kỳ cho rằng bé Bon không phải là con mình. Kỳ cho rằng Linh đã ngoại tình và có con ở bên ngoài, từ đó đâm ra cáu gắt và thường xuyên trút giận lên đầu mẹ con cô.

Mãi về sau này, sự thật phơi bày: chỉ vì muốn lấy người khác, Kỳ và mẹ mình là bà Lý (do Thanh Thủy đóng) dựng nên câu chuyện Linh “hư thân”, đứa con – đứa cháu không phải là ruột thịt nhằm có cớ cho Kỳ ly hôn với Linh. Trớ trêu thay, người vợ sau của Kỳ lại bị vô sinh. Chính điều này khiến Kỳ và bà Lý mới có ý định nhận lại bé Bon

Dù bản thân không muốn, nhưng sau khi nghe những lời chia sẻ của người bạn thân là Mỹ (do Mỹ Phúc đóng), cuối cùng, Linh đồng ý cho bé Bon được nhận lại bên nội.

“Anh là ba nó, tôi không thể chối bỏ sự thật như anh từng chối bỏ. Tôi không muốn con tôi mặc cảm là con không ba, mẹ chẳng ra gì. Nên tôi mới cho nó biết gốc gác của mình. Thỉnh thoảng ba con gặp nhau là được rồi, đừng đòi hỏi gì thêm ở điều thiêng liêng anh từng chối bỏ…” – những chia sẻ của Linh dành cho chồng cũ là Kỳ khiến khán giả suy nghĩ nhiều. Đừng vì những cảm xúc nhất thời mà bỏ đi những gì quý giá nhất. Gia đình, vợ chồng, con cái mãi mãi là những thứ quý giá mà mỗi người chúng ta nên vun vén và giữ gìn.