GIẢI TRÍ

Mr. Nawat đến Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân đón tiếp với thái độ gây sốc

Quốc Hiển • 25-08-2023 • Lượt xem: 243
Mr. Nawat đến Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân đón tiếp với thái độ gây sốc

Trưa ngày 25/8, Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có mặt tại sân bay để chào đón ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International, chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới trước thềm chung kết Miss Grand Vietnam 2023.

Xem thêm: 

Thu Minh 'hát trên không', khoe giọng nội lực bên 'đàn em' gen Z 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ bí quyết để có body như 'tạc tượng'

Chiều ngày 25/8, ông Nawat đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để bắt đầu chuyến công tác và làm việc tại Việt Nam cho cuộc thi sắp tới.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung đã đến sân bay để chào đón chủ tịch Miss Grand International cùng những bó hoa tươi thắm, bày tỏ lòng mến khách. Màn hội ngộ đã thu hút nhiều sự quan tâm trong cộng đồng fans sắc đẹp. Cả ba người đều vui vẻ trò chuyện với nhau và cùng chụp ảnh chung.


Thạc sĩ Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thiên Ân đón chủ tịch Miss Grand International.

Trong buổi chào đón ngày hôm nay, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện vô cùng chỉn chu và xinh đẹp. Cô nàng được khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô đã chọn cho mình trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng khi gặp gỡ khách mời quốc tế. Nàng hậu tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khi trò chuyện cùng Mr. Nawat.


Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện vô cùng chỉn chu và xinh đẹp để chào đón một vị khách đặc biệt.


Nàng hậu tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khi trò chuyện cùng Mr. Nawat.


Cả ba cùng chụp ảnh chung và vui vẻ trò chuyện với nhau.

Theo lịch trình được tiết lộ, bà Teresa - Phó chủ tịch Miss Grand International và Hoa hậu Isabella Menin sẽ đáp chuyến bay tại Việt Nam vào lúc 16h20 ngày 26/8. 

Bên cạnh đó, cả 3 vị khách mời đều sẽ tham dự đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 vào ngày 27/8 sắp tới, để chứng kiến cô gái sẽ đạt được chiếc vương miện danh giá và trở thành đại điện của Việt Nam đến đấu trường quốc tế Miss Grand International 2023. Lịch trình dự kiến của cuộc thi Miss Grand International 2023 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay với nhiều hoạt động thú vị.