GIẢI TRÍ

Mùa đông không lạnh khi ngắm nụ cười tỏa nắng của Hiền Thục

Anh Châu • 19-11-2019 • Lượt xem: 2227
Mùa đông không lạnh khi ngắm nụ cười tỏa nắng của Hiền Thục

Tuy đã sang Mỹ sinh sống, ít hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi và độ nổi tiếng của nữ ca sĩ vẫn luôn được giữ vững trong lòng mọi người.


Loạt ảnh mới của Hiền Thục vừa được chia sẻ, với concept mùa đông - giáng sinh. Loạt ảnh vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) từ khán giả, đồng nghiệp và cộng đồng mạng. Tuy đã sang Mỹ sinh sống, ít hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi và độ nổi tiếng của nữ ca sĩ vẫn luôn được giữ vững trong lòng mọi người.

Ngắm nhìn những hình ảnh mới, mọi người đều khen ngợi vẻ trẻ trung, rạng rỡ của Hiền Thục. 


Sẽ rất khó tin khi nói, ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã sắp bước sang tuổi 40. Dù thế, sự trẻ trung, xinh đẹp của cô vẫn như những thiếu nữ đôi mươi. Không chỉ có thể, cô còn giữ được vóc dáng săn chắc với vòng eo đầy ghen tị.

Điểm thu hút nhất của Hiền Thục có lẽ là sở hữu nụ cười tỏa nắng. Khi ngắm cô cười, mọi người đều cảm thấy rất bình yên, đó chính là điều mà ít nữ nghệ sĩ nào của Việt Nam có được. Chính vì thế, khi thực hiện loạt ảnh về mùa đông, nhưng nụ cười của nữ ca sĩ đã làm mọi người cảm thấy ấm áp rất nhiều.


Không cần đồ hiệu đắt tiền, trong toàn bộ ảnh chỉ là chiếc quần jean và áo thun đơn giản nhưng lại giúp cô nổi bật, trẻ trung hơn rất nhiều. Hiền Thục cũng thường xuyên lựa chọn các mẫu váy áo đơn giản, nhẹ nhàng mà có khả năng hack tuổi cực ấn tượng. Theo Hiền Thục chia sẻ, đây cũng chính là bí quyết để giúp các cô gái luôn trẻ trung, năng động là việc lựa chọn những trang phụ phù hợp.

Ảnh: FBNV