GIẢI TRÍ

Mức cát-xê ‘khủng’ nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc của Kim Soo Hyun

Minh An • 28-03-2021 • Lượt xem: 451
Mức cát-xê ‘khủng’ nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc của Kim Soo Hyun

Nếu tham gia phim "That Night", mức cát-xê mà nam diễn viên Kim Soo Hyun nhận có thể lên đến 500 triệu won (tương đương 10 tỉ đồng) cho mỗi tập phim.

Theo đó, bộ phim truyền hình mà điển trai Kim Soo Hyun tham gia có tên That Night. Phim dài 12 tập và mức cát-xê mà nam diễn viên nhận được sẽ lên đến 6 tỉ won (khoảng 122 tỉ đồng).

Hiện tại phía đại diện của Kim Soo Hyun cho biết họ chưa xác nhận thông tin liên quan đến cát-xê phim mới này nhưng nếu là sự thật thì Kim Soo Hyun sẽ là diễn viên có mức đãi ngộ “khủng” nhất trong lịch sử phim truyền hình xứ kim chi.

Bộ phim That Night được “remake” từ Criminal Justice của đài BBC. That Night là câu chuyện về hai người đàn ông vô tình vướng vào một vụ án giết người. Kim Soo Hyun sẽ vào vai một sinh viên đại học ngành Luật điển trai. Cuộc sống bình thường của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi vô tình bị cáo buộc trở thành nghi phạm chính của vụ án giết người. Diễn viên 50 tuổi Cha Seung Won sẽ đảm nhận vai diễn luật sư Joong Han, người duy nhất giúp đỡ Hyun Soo trong vụ án oan lần này. Bộ phim xoay quanh những vấn đề liên quan đến hệ thống luật pháp.

Kim Soo Hyun sinh năm 1988. Năm 2014, Kim Soo Hyun là người đầu tiên trong lịch sử Baeksang nhận giải diễn viên được yêu thích nhất ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh.

Nam diễn viên điển trai được biết đến qua một số bộ phim như Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới hay Điên thì có sao… Trước đó, có thông tin Kim Soo Hyun tham gia casting cho vai nam chính trong bộ phim Finger. Đây là vai diễn có tâm lý nặng về chiều sâu và những chứng rối loạn tâm thần.

Theo 1thegioi.vn