GIẢI TRÍ

'Music Box' khép lại với con số lên đến 3,6 tỷ ủng hộ Quỷ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Thanh Tình • 10-07-2022 • Lượt xem: 169
'Music Box' khép lại với con số lên đến 3,6 tỷ ủng hộ Quỷ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Vừa qua, show nhạc cuối cùng của dự án "Hảo Hảo - Music Box" diễn ra tại Hòa Bình ghi nhận thành công vượt ngoài mong đợi. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình đã đóng góp số tiền lên đến 3,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Ra đời với mong muốn lan tỏa yêu thương, cùng sứ mệnh chung tay giúp đỡ các trẻ em kém may mắn sau đại dịch Covid-19 chính thức khép lại, hoàn thiện mục tiêu “Trao niềm hứng khởi – Kết triệu yêu thương”.

Từ Cố Đô Huế, Đà Lạt, Quảng Bình, cho đến Đồng Tháp và Vũng Tàu, chương trình luôn nhận được sự quan tâm và tình cảm to lớn từ đông đảo quý khán giả. Tháng 7 - tháng khởi đầu mùa mới tại Thung lũng Mai Châu - Hòa Bình là nơi kết thúc hành trình Music Box. Chương trình đặc biệt “chịu chơi” với sự góp mặt của các ca sĩ Phương Thanh, Đông Hùng, Hòa Minzy, Dương Edward và Phương Phương Thảo. Cùng đồng hành xuyên suốt là ban nhạc On Air, sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và MC Hải Triều.

Music Box chọn Hòa Bình là nơi kết thúc dự án thiện nguyện của mình.

Thước phim của những chuyến đi 5 tháng vừa qua hiện lên đầy xúc cảm với "Việt Nam là những chuyến đi" của dàn nghệ sĩ Phương Thanh, Đông Hùng, Hòa Minzy, Dương Edward và Phương Phương Thảo. Màn hòa giọng quá đỗi “hợp rơ” của 5 nghệ sĩ đem đến một màu sắc tươi sáng cho phần mở màn. Ngay tại giây phút giai điệu vui nhộn vang lên, lượt xem nhanh chóng chạm nóc, ghi dấu show diễn đạt 10.000 views nhanh nhất, chính thức đóng góp 600 triệu vào Quỹ Bảo trợ trẻ em.

Các nghệ sĩ đã rất vui và hạnh phúc sau nhiều tháng đồng hành cùng Music Box, giúp chương trình đạt được những mục đích ý nghĩa nhất.

Kết lại show cuối cũng như khép lại chuỗi đêm nhạc "Music Box", "Nối vòng tay lớn" cùng sự kết hợp dàn nghệ sĩ Phương Thanh, Đông Hùng, Hòa Minzy, Dương Edward và Phương Phương Thảo. Bày tỏ sự biết ơn đến người hâm mộ tất cả mọi nơi trên mảnh đất thân thương hình chữ S suốt 6 tháng qua đã luôn quan tâm, ủng hộ chương trình, kết nối những trái tim xa gần, để đóng góp phần nào vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Dự án "Music Box" đầy ý nghĩa kết thúc đã ghi dấu 25.800 views, lập kỷ lục số phát sóng có nhiều lượt xem nhất của chương trình.

Kết thúc dự án Music Box đã quyên góp được số tiền lên đến 3,6 tỷ đồng cho Quỷ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Với mục đích thiện nguyện, "Hảo Hảo - Music Box" chính thức kết thúc chặng đường 6 tháng với loạt đêm diễn đầy xúc cảm. Ý nghĩa - Giá trị - Nhân văn với sứ mệnh cao cả, chương trình quy đổi lượt xem thành tiền để hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng sau đại dịch. Chuyến tàu lăn bánh qua 6 địa điểm, đã thu về 25.800 lượt xem, tương đương 600 triệu đồng được quyên tặng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Suốt 6 đêm nhạc, Music Box luôn đáp lại tình yêu từ người hâm mộ, mang đến những bản nhạc ngọt ngào nhất, tạo nên khung trời nhạc điệu tuyệt hảo nhất và chữa lành nơi tâm hồn chịu tổn thương.

Dừng chân tại đây, "Music Box" xin phép được đóng lại, gửi lời tạm biệt đến khán giả đã luôn dành tình cảm cho chương trình. Chuyến tàu "Music Box" đã đến ga cuối nhưng hành trình cùng san sẻ yêu thương đến những mảnh đời khó khăn sẽ vẫn còn tiếp tục nơi mỗi người chúng ta.