GIẢI TRÍ

MV chủ đề 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' có gì đặc biệt?

Quốc Hiển • 20-10-2023 • Lượt xem: 6217
MV chủ đề 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' có gì đặc biệt?

Mới đây, 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' chính thức công bố MV 'Nơi bình minh đầy nắng' là MV bài hát chủ đề của chương trình.

Xem thêm: 

Adele quyến rũ tựa nữ thần Hy Lạp trong thiết kế của nhà mốt Việt 

Bức ảnh Glam Shot của Phương Nhi khiến fans quốc tế 'đổ rầm rầm'

Tại buổi ra mắt chương trình ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'' diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace Võ Văn Kiệt, BTC chính thức công bố MV bài hát chủ đề ''Nơi bình minh đầy nắng'' với những hình ảnh đậm chất nghệ thuật, bối cảnh được đầu tư rất công phu, âm nhạc thời thượng, và đặc biệt hình ảnh xuất hiện của 30 nữ nghệ sĩ - 30 chị đẹp mùa đầu tiên tuyệt đẹp trong những bộ trang phục thời thượng. 30 chị đẹp của ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'' chính thức ra mắt khán giả.

''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'' là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ phải vượt ra khỏi những hình ảnh quen thuộc, luyện tập những màn trình diễn có tính chất tạp kỹ nhiều hơn kết hợp với vũ đạo và thi đấu theo hình thức nhóm nhạc. Các chị đẹp sẽ lập nhóm nhạc với nhau theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên và các nhóm nhạc sẽ thay đổi theo công diễn. Chương trình tạo cho người tham gia sự nỗ lực không ngừng nghỉ, càng đi sâu vào các vòng tiếp theo chương trình sẽ càng hay. 30 chị đẹp tham gia chương trình không phải vì tính hơn thua, mà các chị mong muốn được yêu thương, được cống hiến, được sáng tạo để tạo nên một màn trình diễn hấp dẫn làm hài lòng các khán giả xem truyền hình. Đây là một format rất thành công tại thị trường Trung Quốc. 


30 nữ nghệ sĩ sẽ cùng nhau quy tụ trong MV bài hát hát chủ đề ''Nơi bình minh đầy nắng''.


MV được công bố vào ngày 19/10 nhân một món quà đặc biệt, tôn vinh các nữ nghệ sĩ nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân dịp 20/10 - Quốc tế phụ nữ. 


MV Bài hát chủ đề ''Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023'' lấy cảm hứng từ loài hoa muống biển, vươn mình vượt mọi giới hạn bản thân để sống lại với ước mơ thanh xuân của mình. 

''Nơi bình minh đầy nắng'' được lấy cảm hứng từ hành trình ''đạp sóng rẽ sóng'' của loài hoa muống biển, từ nơi tối tăm mịt mù đến nơi đón nắng, đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh. Đó còn là câu chuyện của sự vươn mình, không bao giờ gục ngã trước khó khăn và thử thách trong cuộc sống của 30 chị đẹp. Qua đó, 30 nữ nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt mong muốn cùng nhau truyền tải thông điệp sống tích cực, lạc quan và yêu đời cũng như tinh thần sống trọn vẹn với đam mê, sống là chính mình dù cho bạn ở độ tuổi nào. Bởi vì, số tuổi không định danh nên câu chuyện của chúng ta. Chính chúng ta mới là những người tự viết lên câu chuyện của cuộc đời mình bằng một cách riêng ở ''Nơi bình minh đầy nắng''. 


Trong MV, các chị đẹp lần lượt xuất hiện ở những khung hình và bối cảnh khác nhau theo mạch câu chuyện hành trình ''đạp gió rẽ sóng''. 


Vẻ đẹp của 30 chị đẹp được khai thác trọn vẹn trong mọi khung hình, gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên. 


Màn catwalk và màn đồng diễn của các chị đẹp thu hút vì sự đồng đều và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. 

Với màu sắc chủ đạo tím và xanh dương, MV ''Nơi bình minh đầy nắng'' thể hiện góc nhìn hiện đại, hợp xu hướng và gắn kết với nội dung câu chuyện. Màu xanh dương tạo nên sự yên bình, tin cậy. Màu tím tôn lên sự kiêu hãnh, vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây cũng chính là thông điệp mà các chị đẹp và chương trình muốn truyền tải đến toàn thể phụ nữ Việt Nam: ''Hãy vượt qua giới hạn bản thân, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để đạt được những ước mơ, hoài bão của chính mình''.

Chương trình chính thức lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 kênh YouTube YeaH1 Show bắt đầu từ 28/10/2023.