GIẢI TRÍ

MV 'Mang tiền về cho mẹ' của Đen Vâu đạt top 1 thịnh hành YouTube

Minh Hy • 30-12-2021 • Lượt xem: 515
MV 'Mang tiền về cho mẹ' của Đen Vâu đạt top 1 thịnh hành YouTube

Vẫn là những câu rap mộc mạc và một câu chuyện đời thường về tình mẫu tử, Đen Vâu tiếp tục 'hạ gục' người hâm mộ bằng bản rap Mang tiền về cho mẹ.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2021, Đen Vâu lại khiến người hâm mộ muốn "đi về nhà" bằng một sản phẩm đong đầy ý nghĩa mang tên Mang tiền về cho mẹ. Thông điệp về tình mẫu tử kết tinh từ những câu rap bình dị đã giúp MV của Đen nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành trên YouTube.

Chỉ sau 24 giờ phát hành, bản rap nhận về hơn 2 triệu lượt xem và rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Sản phẩm này cũng nối dài chuỗi thành tích của Đen, khi anh là nam rapper duy nhất ở Việt Nam có nhiều MV đạt top 1 thịnh hành cho đến thời điểm hiện tại.

MV của Đen Vâu dẫn đầu top thịnh hành khi ra mắt chưa đầy 24 giờ  CHỤP MÀN HÌNH

Để có được thành công như thế, Đen Vâu đã phải dành đến 4 năm để hoàn thiện ca khúc này. Từ những ý tưởng và các câu rap rời rạc, đến năm nay, Đen Vâu mới thật sự tìm được cảm hứng để hình thành một câu chuyện mang nhiều ý nghĩa. Có thể nói, cách gieo vần và chơi chữ thú vị của Đen một lần nữa khiến khán giả bị "hạ gục" ngay từ câu rap "Mang tiền về cho mẹ, đừng mang ưu phiền về cho mẹ". Đáng chú ý, MV còn tạo thêm dấu ấn bởi những câu hát cao vút về nỗi niềm xa nhà của Nguyên Thảo.

Ngoài ra, theo đánh giá của khán giả, bản rap không chỉ gây ấn tượng bởi các ca từ, vần điệu mà còn là bối cảnh trong MV. Những hình ảnh dung dị, đời thường miêu tả công việc ở làng chài hay trong một công xưởng đã góp phần khiến MV trở nên gần gũi hơn. Thêm nữa, hình ảnh Đen Vâu vào vai thầy giáo tiểu học cũng làm fan thích thú. Theo tiết lộ của chủ nhân hit Trốn tìm, tất cả các công việc trong MV anh đều từng trải qua, vì vậy, đó đều là cảm xúc chân thật.

Đen Vâu luôn cảm thấy tự hào vì những công việc vất vả trước đây mang đến cho anh nhiều trải nghiệm trong cuộc sống  NVCC

Thông qua bản rap này, Đen Vâu mong muốn: "Câu chuyện mưu sinh kiếm tiền vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Đôi khi mình mải kiếm tiền ngoài đời mà lơ là với gia đình, hãy dành thời gian cho gia đình. Nếu các bạn trẻ đang chơi vơi, không biết mục đích sống và làm việc của mình là gì, hãy coi Mang tiền về cho mẹ là một mục đích nhỏ - làm để mang tiền về cho mẹ, sống để mang tiền về cho mẹ, những đồng tiền lương thiện thể hiện sự tự lập của mình để bố mẹ an tâm".

Tag: