GIẢI TRÍ

MV 'Thị Mầu' của Hoà Minzy đạt Top 1 Trending YouTube Việt Nam

Hiểu Lam • 10-03-2023 • Lượt xem: 284
MV 'Thị Mầu' của Hoà Minzy đạt Top 1 Trending YouTube Việt Nam

Sau 4 ngày phát hành, MV "Thị Mầu" của Hoà Minzy đạt Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ thông báo tin vui đến người hâm mộ. Cụ thể, MV "Thị Mầu" của cô đạt thành tích đáng nể chỉ sau hơn 4 ngày phát hành: Top 1 Trending YouTube Việt Nam. 


MV "Thị Mầu" đạt Top 1 Trending YouTube.

Hoà Minzy viết trên trang cá nhân: "Cuối cùng thì 'Thị Mầu' cũng chạm đến cột mốc mà Hoà nghĩ ai khi ra mắt sản phẩm cũng mong muón được cả. Nhưng không chỉ là ở bảng xếp hạng, có thể thấy dự án 'Thị Mầu' lần này hoàn toàn nhận được nhiều hơn như thế, đó là những sự công nhận, những lời khen và cả những lời đóng góp chân thành từ tất cả các anh chị em làm nghề và đặc biệt là quý khán giả thân yêu của Hoà". 


"Thị Mầu" là sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu từ giai điệu đến hình ảnh.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng và khen ngợi đến Hoà Minzy: "Đỉnh quá chị ơi, nhờ MV này mà em tìm hiểu hơn về vở chèo Quan Âm Thị Kính, Top 1 là điều hiển nhiên thôi", "Chúc mừng Hoà nhé. Trong các bài của Hoà mình thích nhất bài này", "Chúc mừng cô gái! Xuất sắc từ ý tưởng, giọng hát và trang phục".

Sau 3 năm ra mắt bản hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp", Hoà Minzy đã trở lại cực hoành tráng với MV "Thị Mầu". Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Phong và sản xuất bởi Masew. "Thị Mầu" là sự kết hợp giữa nghệ thuật hát chèo với nhạc điện tử, đem lại giai điệu vui tươi, dí dỏm. 

Thị Mầu là cú chuyển mình của Hoà Minzy từ những bản pop ballad sang dòng nhạc mang đậm màu sắc dân gian đương đại. Được biết, "Thị Mầu" được Hoà Minzy ấp ủ thực hiện từ 7 năm trước sau khi ra mắt MV "Ăn gì đây",  một sản phẩm âm nhạc hiện đại pha lẫn âm hưởng âm nhạc truyền thống. Vì Hoà Minzy cho rằng những bản pop ballad sẽ dễ tiếp cận khán giả hơn ở thị trường âm nhạc Việt Nam, cô quyết định gác lại ấp ủ và để "Thị Mầu" được ra mắt ở thời điểm thích hợp nhất. 

Trong "Thị Mầu", Hoà Minzy hoá thân thành cô diễn viên chèo đang học nghề trong tác phẩm "Quan Âm Thị Kính". Cô được chỉ dạy bởi NSƯT Thu Huyền, người từng vào vai Thị Mầu thành công nhất. Sau buổi tập, cô diễn viên ra về vẫn không ngừng suy tư về vai diễn. Cuối cùng, cô tìm được mối liên hệ kỳ lạ giữa mình và Thị Mầu, một cô Thị Mầu thực sự đã xuất hiện, rong ruổi khắp Hà Nội hồn nhiên hát ca.