GIẢI TRÍ

Mỹ nam 6 múi Hà Hiền xuất hiện, phim của Nam Thư nhanh chóng lọt top 1 Youtube

Ngô Tôn • 07-03-2019 • Lượt xem: 2666
Mỹ nam 6 múi Hà Hiền xuất hiện, phim của Nam Thư nhanh chóng lọt top 1 Youtube

Sau chưa đầy 2 ngày ra mắt, tập 2 Thập Tứ Cô Nương dẫn đầu bảng xếp hạng Youtube Việt Nam. 

Nếu trong tập 1, Pom là mỹ nam được chú ý thì tập 2, Hà Hiền thu hút không kém. Đây là dịp hiếm hoi nam diễn viên Bụi Đời Chợ Lớn tham gia phim ngắn phát hành trên Youtube. Hà Hiền hứa hẹn là nhân vật tạo nên nút thắt cho số phận của Nam Thư trong phim.

Hà Hiền xuất hiện trong tập 2, gây ấn tượng với ngoại hình 6 múi. Trong phim, anh vào vai Cửu Phong

Trong tập 2 của phim, hành trình sống và trải nghiệm cuộc sống của một cô gái giang hồ chính hiệu sẽ được hé lộ. Theo đó, kể từ khi nước vào giang hồ, Thập Tứ có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ dù mẹ cô vẫn đam mê cờ bạc. Cũng trong hành trình của mình, cô cấu kết với Lâm Lí Lắc để gạt tiền Chú 12 khiến ông bị công an bắt. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là nước cờ thử lòng đàn em của Bảy Gà. Anh tận tình chỉ dạy cho Thập Tứ chuyện đạo nghĩa trong giới giang hồ.

Tập 2, mẹ Thập Tứ qua đời 

Một trong những phân cảnh lấy nhiều nước mắt của người xem chính là đoạn Thập Tứ bị Trương Phi cưỡng hiếp và bắt về khu chợ cũ. Sự nguồn bắt đầu từ việc mẹ cô sang khu này đánh bài khiến cô phải dụ Trương Phi vào khách sạn với âm mưu cứu mẹ nhưng bị phát hiện.

Khi hai mẹ con bị bắt, Lê Giang vì muốn cứu con gái nên đã bị Trương Phi giết chết. Tập 2 Thập Tứ cô nương sẽ đưa người xem đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui vẻ, hài hước đến những phút sâu lắng, xúc động. Đặc biệt, những màn hành động kịch tính, những cảnh nóng táo bạo của “kiều nữ làng hài” cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới như Nhật Cường, Quách Ngọc Tuyên… 

Ngay khi tập 2 ra mắt, kênh YouTube của nữ diễn viên cán mốc 1.013.444 lượt đăng ký. Thành tích này vượt ngoài mong đợi của cô và ê-kíp, giúp cô gia nhập hội nghệ sĩ hài ẵm nút vàng YouTube.